Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

แม่โดดแม่น้ำบางปะกงหวังฆ่าตัวตาย ทิ้งลูกสาว 4ขวบยืนร้องไห้ ผัวเล่าปมเครียด

19 เม.ย. 2562 - 10:40 น.

แม่กระโดด แม่น้ำบางปะกง หวังฆ่าตัวตาย ทิ้งลูกน้อยวัย 4 ขวบยืนร้องไห้กลางสะพาน เจ้าหน้าที่ระดมหาร่างวุ่น สามีเล่าปมเครียด ทำทะเลาะกันทุกวัน

เมื่อวันที่ 19 เม.ย. ร.ต.อ.พัศวัฒน์ พัตพัน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางปะกง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนกระโดดน้ำฆ่าตัวตายกลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด) ก.ม.50 ช่องคู่ขนาน ขาเข้ากรุงเทพฯ ม.4 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้าม และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านยืนอยู่เป็นจำนวน มีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สกูปี้ไอ สีขาว-แดง ทะเบียน จลย62 ชลบุรี จอดอยู่บนสะพาน โดยมีกระเป๋าใส่ของ และขวดน้ำ และยังพบเด็กหญิง อายุ 4 ขวบ ยืนอยู่ในที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบแม่ของเด็ก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามชาวบ้านที่มาพบ ให้การว่า ขณะกำลังขับรถจักรยานยนต์ขึ้นมาบนสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง เห็นเด็กหญิงนั่งร้องไห้อยู่ข้างราวสะพาน เมื่อเข้าไปสอบถามก็ชี้ไปด้านนอก เมื่อชะโงกหน้าออกไปพบแม่ของเด็กนั่งอยู่ที่ท่อน้ำประปานอกราวสะพาน พอกำลังจะเข้าไปคว้าตัว แม่ของเด็กก็ทิ้งตัวลงไปในแม่น้ำอย่างรวดเร็ว ก่อนจมหายไป

ทางตำรวจสามารถติดต่อญาติได้ก่อนจะพาเด็กไปพักที่โรงพัก ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ยังคงลอยเรือส่องไฟค้นหาอย่างต่อเนื่องจนเวลาผ่านไปเกือบ 45 นาที เจ้าหน้าที่กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ได้วนขับเรือไปใกล้ท่าเรือคัตซาว่า ก็ไปพบแม่ของเด็กกำลังเดินลุยเลนขึ้นมาจากแม่น้ำในสภาพหมดแรง ก่อนจะรีบกระโดดลงไปคว้าตัวแล้วนำขึ้นฝั่ง

โดยพบว่าแม่เด็กอยู่ในอาการสำลักน้ำ ปวดท้อง ปวดศีรษะ ยังไม่มีสติ เจ้าหน้าที่รีบปฐมพยาบาล ก่อนจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกงทันที ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ละไม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี โดยสามีเดินทางมายังที่เกิดเหตุ ก่อนจะมาดูอาการแล้วเดินทางไปยังสถานีตำรวจเพื่อรับตัวเด็กหญิงวัย 4 ขวบที่เป็นลูกเลี้ยงกลับบ้าน

จากการสอบถาม สามี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์จากบ้านที่อ่างศิลา มาไหว้พระกับศาลหลักเมืองชลบุรี ในอ.เมือง ระหว่างนั้น น.ส.ละไม ก็บ่นเรื่องตัวเองที่ป่วยแล้วรักษาไม่ยอมหาย ตนก็พยายามพูดปลอบใจ แต่สุดท้ายก็มีปากเสียงกัน เบื้องต้นน.ส.ละไม น่าจะเครียดเรื่องอาการป่วยหลายโรคซึ่งไม่ยอมบอกใครว่าป่วยเป็นอะไร และก็มีอาการเครียดทำให้ทะเลาะกันเกือบทุกวัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่โดดแม่น้ำบางปะกงหวังฆ่าตัวตาย ทิ้งลูกสาว 4ขวบยืนร้องไห้ ผัวเล่าปมเครียด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง