Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

หนุ่มใหญ่ทะเลาะเมีย น้อยใจหนีผูกคอดับ ลูกสาวเห็นศพพ่อ เข่าทรุดร่ำไห้โฮ

19 เม.ย. 2562 - 17:21 น.

หนุ่มใหญ่ทะเลาะเมีย น้อยใจหนีผูกคอดับ ลูกสาวเห็นศพพ่อ เข่าทรุดร่ำไห้โฮ

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 19 เม.ย. พ.ต.ท.กุศล สิทธิขันแก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งมีคนผูกคอตาย ที่ต้นไม้ ข้างสระน้ำ ในชุมชนหนองเตาเหล็ก เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพนายสมพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี สภาพไม่ใส่เสื้อ นุ่งกางขาสั้นสีม่วง ผูกคอตายที่ต้นหูกวาง โดยมีชาวบ้านและญาติของผู้ตาย มาทำการตัดเชือกนำร่างลงมานอนอยู่ที่พื้นก่อนเจ้าหน้าที่มาถึง และพบ น.ส.นวลใย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี นั่งร้องไห้โดยมีเพื่อนบ้านช่วยกันปลอบใจอยู่ ต่อมาลูกสาวผู้ตาย ทราบเรื่องได้เดินทางถึงเห็นร่างพ่อเสียชีวิตแล้ว ทำให้ล้มทั้งยืนร้องไห้แทบขาดใจ ญาติต้องช่วยกันประคองตัวเอาไว้ แล้วพาตัวออกมาปฐมพยาบาล

น.ส.นวลใย กล่าวว่า ก่อนเหตุช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ขณะนั่งดูทีวีอยู่ในบ้าน หลานชาย อายุ 13 ปี บอกว่าจะออกไปซื้อนม ตนจึงบอกว่าฝากพ่อให้ไปซื้อก็ได้ เพราะจะออกข้างซื้อกาแฟอยู่แล้ว ทำให้สามีไม่พอใจจึงมีปากเสียงกัน เพราะสามีรักและชอบตามใจหลานชายคนนี้มาก จนตนกับสามีมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง สามีเดินเข้าออกบ้านอยู่หลายรอบ แล้วก็พูดว่าจะให้ลูกไปช่วยแม่ขายของด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.นวลใย กล่าวต่อว่า จนกระทั่งตนจะเข้านอน ได้ยินเสียงเด็กวัยรุ่นขับขี่รถผ่านมา พูดว่ามีอะไรห้อยโตงเตงอยู่หน้าบ้าน จึงได้วิ่งออกมาดูพบว่า เป็นร่างของสามีที่ผูกคอตาย จึงร้องบอกญาติและเพื่อนมาบ้านมาช่วย แต่ก็ไม่ทันสามีได้เสียชีวิตแล้ว คิดว่าน้อยใจเรื่องเกี่ยวกับหลาน ที่ทะเลาะมีปากเสียงกับตนเรื่องไม่เป็นเรื่อง

จากนั้นแพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ร่วมกันทำการชันสูตรพลิกศพ ผู้ตายไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย แต่อย่างใดเสียชีวิตมาได้ประมาณ 3-4 ชั่วโมง สาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ ญาติไม่ติดใจการตายในครั้งนี้ ตำรวจจึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน แล้วมอบศพให้ญาติ ให้ไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มใหญ่ทะเลาะเมีย น้อยใจหนีผูกคอดับ ลูกสาวเห็นศพพ่อ เข่าทรุดร่ำไห้โฮ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง