ยืนจนฝาแตก! ลุง ตกบ่อส้วม ดินถล่มทับซ้ำดับสยอง โผล่มาเหลือแต่มือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 เม.ย. ร.ต.อ.วินัย หารสระคู พนักงานสอบสวน ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร สภ.บ้านกลาง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งมาเหตุคน ตกบ่อส้วม และดินพังลงไปทับ เหตุเกิดที่บ้านพัก ต.ปากช่อง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ จึงประสานไปยังอาสากู้ภัยกกไทร สมาคมกกไทรพ่งไล้ยี่จับเซียวเกาะจังหวัดเพชรบูรณ์รุดไปให้การช่วยเหลือจากนั้นจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้นที่บริเวณด้านข้างและหลังบ้านกำลังถมดินโดยจุดเกิดเหตุอยู่ด้านหลังบ้านพบบ่อทำด้วยท่อซีเมนต์กว้างประมาณ 1 เมตร และที่ในบ่อพบร่างของนายสุวรรณ์ อินทะวงค์ อายุ 55 ปี เห็นเฉพาะมือขวา จึงได้ช่วยกันโกยดินออกเพื่อที่จะให้การช่วยเหลือ

กระทั่งตักดินออกจนเห็นศีรษะพบว่าได้เสียชีวิตแล้วจึงพยายามดึงขึ้นมาแต่ไม่สำเร็จ จึงได้ให้รถแบ็กโฮขนาดเล็กมาขุดข้างๆ บ่อจนถึงระดับเดียวกันกับร่างของผู้เสียชีวิต จากนั้นจึงได้ทุบท่อและนำร่างขึ้นมาชันสูตร

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อเกิดเหตุนายสุวรรณ์ ผู้เสียชีวิตได้ว่าจ้างให้รถไถมาปรับที่ดินบริเวณหลังบ้านที่ได้ถมไว้ ระหว่างขณะนั้นนายสุวรรณ์ได้ยืนเหยียบอยู่บนฝาบ่อส้วมร้างซึ่งอยู่ในระดับต่ำกว่ากองดิน แต่แล้วจู่ ๆ ฝาท่อที่นายสุวรรณ์เหยียบอยู่ได้แตกและพังลง นายสุวรรณ์จึงตกลงไปในบ่อ พร้อมกับดินที่อยู่ปากบ่อได้ไหลลงไปทับร่างของนายสุวรรณ์จนมิด

ญาติๆจึงรีบช่วยกันขุดและตักดินออกเพื่อช่วยเหลือชีวิต แต่ปรากฎว่านายสุวรรณ์ได้ขาดอากาศหายใจและเสียชีวิตแล้ว ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายจึงได้มอบศพให้ญาติดำเนินการประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน