สลด แม่ลูกโดนทุบโหด สยองคาบ้าน 2 ศพ เร่งตามตัวพ่อ หาสาเหตุตาย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 19 เม.ย. ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน ได้รับแจ้งจาก นายสนั่น บุญตัน ผู้ใหญ่บ้านผาน้ำย้อย หมู่ที่ 5 ตำบลพญาแก้ว อำเภอเชียงกลาง จังหวัดน่าน ว่า มีเหตุฆ่ากันตายภายในหมู่บ้าน และมีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย จึงแจ้งให้ ร.ต.อ.นพพร สุขกันต์ พงส.สภ.เชียงกลาง จ.น่าน รับทราบให้ไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.วุฒิชัย แช่มช้อย ผกก.สภ.เชียงกลาง และร.ต.อ.นพพร สุขกันต์ รอง สวป.ฯ พร้อมได้ประสานแพทย์เวร โรงพยาบาลเชียงกลางและจนท.ตร.พฐ.จ.น่าน รุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

โดยพบว่าป็นหมู่บ้านชนเผ่า อยู่ในหุบเขา เมื่อถึงที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 52 บ้านผาน้ำย้อย หมู่ที่ 5 ตำบลพญาแก้ว อำเภอเชียงกลาง จังหวัดน่าน ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียวภายในห้องนอน พบผู้เสียชีวิต 2 ราย คือนางศรีวรรณ ยอดอ่อน อายุ 45 ปี (แม่) สภาพศพ นอนคว่ำหน้า ใส่เสื้อสีเทา สวมกางเกงนอน โดยมีผ้าห่มสีชมพูปกคลุมร่าง จากนั้นได้หงายหน้าขึ้นพบ บริเวณใบหน้า ศีรษะ ถูกกระแทกด้วยของแข็ง และข้างที่นอนพบศพเด็กหญิงพิชญยดา พรหมเกษา ชื่อเล่น แพม อายุ 7 ขวบ สภาพศพ นอนหงาย ใส่เสื้อแขนสั้นกางแกงนอนขายาว คลุมผ้าห่มสีแดงครึ่งตัว โดยบริเวณศีรษะถูกกระแทกด้วยของแข็ง

โดยแพทย์เวรโรงพยาบาลเชียงกลาง ได้ทำการชันสูตรพลิกทั้ง 2 ศพ ในเบื้องสาเหตุการตาย คาดว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรม ถูกของแข็งกระแทกศีรษะ โดยผู้ตายทั้ง 2 เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง จากนั้นได้ให้ทาง กู้ชีพ กู้ภัย อบต.พญาแก้ว นำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ศพ นำส่ง โรงพยาลเชียงกลาง ก่อนนำส่งผ่าชันสูตรพลิกศพที่ โรงพยาบาล จังหวัดแพร่ ให้ละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

ด้าน ร.ต.อ.นพพร สุขกันต์ พงส.สภ.เชียงกลาง ในเบื้องต้นนั้นได้การกั้นบริเวณพื้นที่เกิดไว้ก่อนและได้ทำการบันทึกในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดก่อนที่ ประสาน จนท.ตร.พฐ.จ.น่าน เข้าตรวจสอบในพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บหลักฐานและลายนิ้วมื้อแฝง โดยสามีผู้เสียชีวิตนั้นยังไม่ทราบว่าอยู่ที่ใด ซึ่งจะได้ตามตัวมาเพื่อสอบสวนต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน