Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

หวิดดับยกคัน! ขับรถอยู่ดีๆ คนขับวูบ น็อกคากระบะ ดับคาที่ รถพุ่งลงข้างทาง

20 เม.ย. 2562 - 10:24 น.

หวิดดับยกคัน! ขับรถอยู่ดีๆ คนขับวูบ น็อกคากระบะ ดับคาที่ ญาติระทึกตื่นมาช็อกเห็นรถพุ่งลงร่องกลางถนน รีบประคองพวงมาลัยนำรถเข้าข้างทาง

น็อกคากระบะ / เมื่อวันที่ 20 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สวี จ.ชุมพร รับแจ้งจากชุดกู้ภัยสายชล เขตสวี ว่ามีเหตุคนเสียชีวิตภายในรถ เหตุเกิดพื้นที่บ้านดอนมะพร้าว ถ.เอเชีย 41 ม.3 ต.ครน อ.สวี จ.ชุมพร ฝั่งขาล่อง จึงรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็คซ์ สีขาว ตอนเดียว ป้ายทะเบียนรถ บย2486 ชุมพร จอดอยู่ริมไหล่ทาง ตัวรถหันหน้าไปทางด้านฝั่งขาขึ้นกรุงเทพฯ ภายในรถที่นั่งคนขับ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นเพศชาย อยู่ในท่านั่งตะแคง ลำตัวเอนตกไปที่เบาะคนนั่งข้าง ทราบชื่อต่อมาคือนายเสถียร พุฒหอมรื่น อายุ 32 ปี ภูมิลำเนาตามบัตรประชาชน เป็นชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตรวจสอบเบื้องต้นตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบถามญาติผู้เสียชีวิตที่โดยสารมาด้วย ทราบว่า ตนและผู้เสียชีวิตเดินทางกันมา 3 คนจาก อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อกลับบ้านที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังจากนำวัวไปขาย โดยมีผู้เสียชีวิตเป็นคนขับระหว่างเดินทางขณะที่ตนและหลานอีกคนหลับอยู่ ได้ยินเสียงรถกระแทกดังโครม จึงรู้สึกตัวตื่นมาพบว่ารถกำลังเสียหลักพุ่งลงร่องกลาง ในตอนแรกคิดว่าคนขับหลับใน จึงพยายามเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ

ระหว่างนั้นตนก็ได้ประคองพวงมาลัยรถที่กำลังเสียหลักเหินข้ามถนนมาอีกฝั่งอย่างมีสติ และนำรถมาจอดริมถนนได้อย่างปลอดภัย หลังจากรถจอดก็พยายามช่วยเหลือผู้เสียชีวิต โดยปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถช่วยเหลือยื้อชีวิตไว้ได้ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในเวลาต่อมา ประวัติผู้เสียชีวิตทราบว่ามีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจโต ญาติรับทราบการเสียชีวิตพร้อมนำร่างกลับภูมิลำเนาเพื่อบำเพ็ญกุศลศพต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หวิดดับยกคัน! ขับรถอยู่ดีๆ คนขับวูบ น็อกคากระบะ ดับคาที่ รถพุ่งลงข้างทาง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง