Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

นศ.สาวร่ำไห้ ขอขมาศพกลางถนน ขับชนคนขี่มอไซค์ดับคาที่ แม่ผู้ตายโผเข้ากอด

20 เม.ย. 2562 - 17:02 น.

นศ.สาวร่ำไห้ ขอขมาศพกลางถนน ขับ ชน คนขี่มอไซค์ดับคาที่ แม่ผู้ตายโผเข้ากอด

วันที่ 20 เม.ย. พ.ต.ต.สมพร จันทร์ภูงา สว.เวร สภ.บ้านค่าย ระยอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ชน รถจยย.เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งราย บริเวณหน้าค่ายลูกเสือ ถ.สาย 3371 บ้านค่าย-นิคมพัฒนา ม.11 ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร ร.พ.บ้านค่าย และหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลจุดบ้านค่าย เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ เก๋งยี่ห้อนิสสันมาร์ช จอดเสียหลักลงไปบนไหล่ถนน สภาพด้านหน้ารถตรงกันชน และฝากระโปรง ยุบเข้าไป และพบรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว ทะเบียน กษข 98 จันทบุรี ถูกรถเก๋งเหยียบทับอยู่ที่ล้อหลังซ้าย สภาพรถพังยับทั้งคัน

ห่างออกไป 5 เมตร พบร่างผู้ชายนอนจมกองเลือดอยู่บนถนน จึงรีบเข้าไปตรวจสอบซึ่งพบว่าเสียชีวิตแล้ว มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะเลือดไหลออกมาตลอดทราบชื่อต่อมา คือนายนพรัตน์ หงษ์ทอง อายุ 44 ปี อ.บ้านค่าย จ.ระยอง

จากการสอบสวนทราบต่อมาว่า น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี อ.เมือง จ.ระยอง เป็นคนขับรถเก๋ง พุ่งชนรถจยย.ที่หักเลี้ยวตัดหน้ากะทันหันจึงพุ่งชนเข้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้คนขี่เสียชีวิตคาที่

ต่อมา น.ส.เอ ให้การว่า กำลังขับรถยนต์ เพื่อไปสอบที่มหาวิทยาลัย แต่ จู่ๆ ผู้เสียชีวิตได้ขี่รถจยย.ขึ้นมาแล้วเลี้ยวตัดหน้ากระชั้นชิด จนทำให้ไม่สามารถหยุดรถได้ทันพุ่งชนเข้าอย่างจัง ก่อนที่จะเหยียบรถจยย.ลากไปหลายเมตรรถจึงหยุด ต่อมา น.ส.เอ ซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจและเศร้าโศก ร่ำไห้อยู่ตลอดเวลา ได้เดินเข้าไปหาร่างของผู้เสียชีวิต คุกเข่าลงยกมือไหว้ พร้อมกับพูดว่า "หนูขอโทษ หนูไม่ได้ตั้งใจ" โดยพูดอยู่นานหลายนาที

จนกระทั่งมารดาของผู้เสียชีวิตเดินทางมาดูศพบุตรชายก็วิ่งโผเข้ากอดศพบุตรชาย โดยมี น.ส.เอคุกเข่าร้องไห้ และขอโทษอยู่ข้างๆ แต่แทนที่มารดาผู้เสียชีวิตจะโกรธกลับพูดว่าไม่เป็นไรหรอกหนู หนูไม่ได้ตั้งใจ เป็นภาพสุดสะเทือนใจแก่บรรดาชาวบ้านที่มามุงดูในที่เกิดเหตุ หลังจากนั้น กู้ภัยจึงนำศพส่งพิสูจน์ต่อ ที่ร.พ.บ้านค่ายต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นศ.สาวร่ำไห้ ขอขมาศพกลางถนน ขับชนคนขี่มอไซค์ดับคาที่ แม่ผู้ตายโผเข้ากอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง