เร่งพิสูจน์ ด.ญ.วัย 12 หาย 5 วัน ก่อนโผล่ปริศนา พบพิรุธ รอจิตแพทย์เข้าคุย!

21 เม.ย. 2562 - 20:52 น.

เร่งพิสูจน์ ด.ญ.วัย 12 หาย 5 วัน ก่อนโผล่ปริศนา พบพิรุธ รอจิตแพทย์เข้าคุย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี ด.ญ.ทิพวรรณ ลีแก้ว (รอมะ) อายุ 12 ปี ได้หายออกจากบ้านเลขที่ 47/1 ม.5 ต.สามเมือง อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตั้งแต่ เมื่อวันที่ 17 เม.ย. เวลา 07.00 น. แบบไร้วี่แวว 5 วัน ต่อมานายสมหมาย พันธ์ดนตรี อายุ 48 ปี ลุง ได้ขอกำลังเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิร่วมกตัญญู ให้ร่วมกันช่วยค้นหา ภายในบ่อน้ำ ป่าหญ้า ที่คาดว่าน้องทิพวรรณ จะไป แต่ก็ไม่พบตัว พบเพียงจักรยานสีแดงของน้องล้มอยู่ที่ริมถนนกลางทุ่งนาใกล้กับบ้านพัก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 21 เม.ย. ร.ต.อ.วิกรม คงทอง รองสว.(สอบสวน) สภ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า ตอนนี้ยังไม่ตัดประเด็นไหนทิ้งทั้งสิ้น ทุกประเด็นที่ญาติหรือชาวบ้านให้ข้อมูลมานั้นอาจเป็นความจริงได้ทั้งหมด โดยได้สอบปากคำนางทิพมลฑา (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี แม่ของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) แล้วรวมทั้งได้สอบสวนผู้ที่พบน้องเป็นคนแรก จากการตรวจสอบภายในห้องเรียนไม่พบร่อยรอยอะไรหรือเป็นอย่างที่ ด.ญ.เอ พูด

เพราะหากเป็นจริงน่าจะต้องมีร่อยรอยอะไรบ้าง โดยเจ้าหน้าที่ยังได้ติดตามไปดูแล ด.ญ.เอ ที่โรงพยาบาลพบว่า สุขภาพแข็งแรงดี นอนให้น้ำเกลืออยู่ในห้องผู้ป่วยใน ยังไม่ได้พูดคุยอะไรกันมากนัก ในวันพรุ่งนี้จะมีจิตเวชเข้ามาพูดคุยกับน้องอีกที เชื่อว่าน้องอาจพูดอะไรที่เป็นข้อมูลสำคัญบ้าง ในส่วนของคดีนั้นตอนนี้ยังไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรได้มากนักของให้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานก่อน

โดยนางทิพมลฑา มารดา เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจที่ลูกปลอดภัย ต่อไปจะดูแลให้ดีกว่านี้ เท่าที่พูดคุยกับน้องนั้น น้องยังคงพูดจาวกไปวนมา มีอาการคล้ายเหมือนหวาดกลัวอะไรบางอย่าง ในส่วนของคดีนั้นก็ปล่อยให้เป็นเรื่องเจ้าหน้าที่ดูแลไป ตอนนี้ตนก็ถูกทางญาติสงสัยว่าตนเป็นผู้พาน้องไป แม่ทั้งคนจะทำกับลูกอย่างงี้ได้อย่างไง เคยตีลูกจริง แต่ลูกทำผิดคนเป็นแม่ก็ต้องตี ใครจะพูดอย่างไงก็ช่าง ใครทำอะไรก็รู้อยู่แก่ใจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เร่งพิสูจน์ ด.ญ.วัย 12 หาย 5 วัน ก่อนโผล่ปริศนา พบพิรุธ รอจิตแพทย์เข้าคุย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง