Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 2 ก.ค. 2563

ฆ่าโหดหนุ่มใหญ่ ชาวบ้านเหม็นคลุ้ง ผงะศพไส้ทะลัก กลางทุ่งนา ลูกชายเศร้า

22 เม.ย. 2562 - 23:03 น.

ฆ่าโหดหนุ่มใหญ่ ชาวบ้านเหม็นคลุ้ง ผงะศพไส้ทะลัก กลางทุ่งนา ลูกชายเศร้า

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 22 เม.ย. ร.ต.อ.หญิง นารีรัตน์ หาญณรงค์ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งพบศพคล้ายถูกฆาตกรรม อยู่กลางทุ่งนา หมู่4 ต.อ่างทอง อ.เมืองราชบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี ทราบ จากนั้นรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.รัฐศักดิ์ อิ่มฤทธา รองผกก.ป. พ.ต.ท.สุประพันธ์ โพธิ์ภิรมย์ สว.สส. กำลังตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจ.ราชบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชานุกูล

ที่เกิดเหตุกลางทุ่งนา บริเวณคันนาพบศพ นายเสรี ทองโกมล อายุ 52 ปี สภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นคลุ้ง คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน นอนหงายสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนขายาวสีดำ ชายเสื้อเปิดขึ้นเห็นไส้ทะลักออกมาจากหน้าท้อง ชันสูตรเบื้องต้นพบบาดแผลบริเวณหน้าท้อง 2 แผล ยังไม่แน่ชัดว่าเกิดจากถูกกระสุนปืนยิง หรือของมีคมแทง

ด้านข้างขวามือมีอาวุธปืนลูกซองพกสั้นตกอยู่ 1 กระบอก ลำกล้องปืนหักลำค้างไว้ ส่วนด้านซ้ายของศพมีปลอกกระสุนปืนลูกซองสีแดงเบอร์ 12 ตกอยู่ 1 ปลอก ห่างกันเล็กน้อยพบกระสุนปืนลูกซองสีแดงเบอร์ 12 ตกอยู่ สภาพจานท้ายกระสุนถูกเข็มแทงชนวนสับแล้วแต่ไม่ลั่น ตรวจค้นในกระเป๋ากางเกงด้านขวามีกระสุนปืนเบอร์ 20 สีเหลือง 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ชันสูตรบาดแผลอย่างละเอียดว่าเกิดจากอาวุธชนิดไหน และสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายบุญรอด ทองโกมล อายุ 33 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิต กล่าวว่า พ่อมีอาชีพทำนาห่างจุดพบศพประมาณ 400 เมตร ก่อนพบศพเมื่อวันที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา ได้ออกจากบ้านไปฟังพระสวดพระอภิธรรมศพของเพื่อนบ้านในหมู่บ้าน จากนั้นก็ไม่เจอพ่ออีกเลย แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะพ่อบางครั้งหายไป 2-3 วัน ก็กลับบ้าน กระทั่งเย็นวันนี้ มีเพื่อนบ้านโทรไปบอกว่าพบศพพ่ออยู่กลางทุ่งนา ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ก่อนพบศพมีชาวบ้านที่มางานศพซึ่งอยู่ห่างจุดพบศพประมาณ 300 เมตร ได้กลิ่นเหม็นคลุ้งมาจากกลางทุ่งนาจึงชวนนายวิษณุ เปี่ยมพูล ผญบ.หมู่4 ต.อ่างทอง ให้เดินไปสำรวจที่มาของกลิ่น และไปพบศพจึงรีบแจ้งตำรวจให้ทราบ เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะมีคู่อริที่มีปัญหากัน ตามมาเอาเรื่อง ขณะนายเสรี เดินไปที่นาของตนเอง แต่เคลียร์กันไม่ได้จึงถูกทำร้ายด้วยอาวุธจนเสียชีวิตดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฆ่าโหดหนุ่มใหญ่ ชาวบ้านเหม็นคลุ้ง ผงะศพไส้ทะลัก กลางทุ่งนา ลูกชายเศร้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง