อดีตผู้ใหญ่บ้านเลือดร้อน! ยิงหัวเมีย ต่อหน้าลูกสาว ในคอกหมู เจ็บสาหัส 

23 เม.ย. 2562 - 03:38 น.

อดีตผู้ใหญ่บ้านเลือดร้อน! ยิงหัวเมีย ต่อหน้าลูกสาว ในคอกหมู เจ็บสาหัส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 22 เม.ย. พ.ต.อ.ศักดิ์ สีหมัด ผกก.สภ.ศรีบรรพต พ.ต..ท.วิโรจน์ สุวรรณรัตน์ รองผกก.สอบสวน สภ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ที่คอกหมูในพื้นที่ หมู่5 บ้านด่าน ต.เขาปู่ อ.ศรีบรรพต จึงเดินทางไปพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศักดิ์ สีหมัด ผกก.สภ.ศรีบรรพต และเจ้าหน้าที่จำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุบริเวณทางเดินภายในคอกหมู เจ้าหน้าที่พบเพียงกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อว่า นางมัณทนา สงแสง อายุ 49 ปี ถูกยิงด้วยด้วยอาวุธปืน .38 เข้าที่ศีรษะ ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ได้เร่งนำส่ง รพ.ศรีบรรพต ก่อนจะส่งตัวเข้ารับการรักษาตัวต่อที่ รพ.พัทลุง เนื่องจากบาดเจ็บสาหัส

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางมัณฑนา พร้อมด้วย บุตรสาววัย 15 ปี กำลังช่วยกันฉีดนำล้างคอกหมูและให้อาหารหมูอยู่ จากนั้น นายประกอบ บัวทองเรือง อายุ 63 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้าน ม.5 สามีของ นางมัณฑนา นั่งกินเบียร์บริเวณหน้าคอกหมู ได้เดินเข้าไปหาที่คอกหมู และเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับ นางมัณฑนา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

คาดว่านายประกอบ อาจจะเกิดความโมโห จึงใช้อาวุธปืนยิง นางมัณฑนา เข้าที่ศีรษะ 1 นัด จนล้มลงจมกองเลือด ท่ามกลางความตกใจและเสียงร้องห้ามของบุตรสาว จากนั้นนายประกอบ ได้หลบหนีไป ก่อนบุตรสาวจึงโทรแจ้งญาติเพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.ศักดิ์ สีหมัด ผกก.สภ.ศรีบรรพต กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าสามีภรรยาคู่นี้จะมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง โดยเฉพาะในช่วง 3 – 4 วันที่ผ่านมา จะทะเลาะกันหนัก เนื่องจากความหึงหวงสุดท้ายเกิดการทะเลาะอย่างรุนแรงจนถึงขั้นทำให้อีกฝ่ายเสียชีวิต ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการประสานไปทางญาติของ นายประกอบ สามีคนเจ็บซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุให้ออกมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว หลังจากนี้ นายประกอบ ยังไม่เข้ามอบตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้จะรวบรวมพยานหลักฐานและออกหมายจับต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตผู้ใหญ่บ้านเลือดร้อน! ยิงหัวเมีย ต่อหน้าลูกสาว ในคอกหมู เจ็บสาหัส 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง