ระทึกกลางธรรมศาสตร์รังสิต! ฟ้าผ่า เปรี้ยงลงรถจยย. ไหม้วอด 7 คันรวด หลังฝนเพิ่งตกกลางดึก ตำรวจคลองหลวงลงพื้นที่ตวรจสอบ ประสานกองพิสูจน์หลักเข้าตรวจหาข้อเท็จจริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฟ้าผ่า วันที่ 23 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุมีรถจยย.ถูกไฟไหม้เสียหายหลายคัน บริเวณลานจอดรถจยย.ตรงข้ามหอพักทียูโดม ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบ พบที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถจยย. ซึ่งมีรถจยย.ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมด 7 คัน จึงได้กั้นพื้นที่ไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปจุดเกิดเหตุ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบหาสาเหตุ

เบื้องต้นทราบว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเกิดมีฝนตกลงมาอย่างหนัก รวมทั้งมีฟ้าผ่าลงมาด้วย ซึ่งทาง รปภ.ระบุว่าสาเหตุที่รถไฟไหม้เกิดจากฟ้าผ่าลงมาใส่รถจยย. ก่อนเกิดเพลิงลุกไหม้และลามไปทั้งหมด 7 คัน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งว่าเกิดจากอะไรกันแน่ ก่อนดำเนินการต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายว่า เฟซบุ๊กเพจ “ใต้เตียงมธ.” ได้โพสต์ภาพไฟไหม้รถจยย.จุดดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า เห็นไอจีสตอรี่เพื่อนแบงค์ ว่ามีไฟไหม้แถวสะพานลอย TUDome ฝั่งมอแถวๆ ที่จอดรถ นี่ก็ตกใจแรงมากถึงแม้จะผ่านมาแล้ว 3 ชม. เพราะนี่จอดรถไว้ตรงนี้ตลอด เลยวิ่งเลิ่กลั่กลงไปดูว่ารถเป็นอะไรมั้ย สรุปคือไฟมันไหม้ที่จอดรถจริงๆ รถจยย.ไหม้เหลือแต่ซาก ซากจริงๆ เกือบดูไม่ออกว่ามีกี่คัน ไปถามยามที่เข้ากะอยู่ เขาบอกตอนฝนตกหนักๆ ช่วงเที่ยงคืน ฟ้าผ่าลงมาที่รถไฟลุกท่วมผสมกับลมพายุที่แรงมากทำให้ไฟลามต่อไปอีก รถทั้งหมดเป็นรถที่เจ้าของ ตอนนี้เท่าที่รู้คือมีคนเดียวที่ทราบว่าตัวเองเป็นผู้โชคร้ายไปแล้วส่วนรถอีนี่จอดอยู่อีกฝั่งปลอดภัยดี


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน