Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

แห่ดูหน้า‘ไอ้ทอง’ ยิงแม่ยาย-ฆ่าเมีย เสียงสาปแช่งกระหึ่ม เปิดปากเล่านาทีปืนจ่อหัว(คลิป)

23 เม.ย. 2562 - 18:08 น.

แห่ดูหน้า‘ไอ้ทอง’ ยิงแม่ยาย-ฆ่าเมีย เสียงสาปแช่งกระหึ่ม เปิดปากเล่านาทีปืนจ่อหัว

วันที่ 23 เม.ย. จากกรณี นายทอง เขียวฉะอ้อน อายุ 52 ปี บุกใช้อาวุธปืนยิง นางปิยะนันท์ เจริญบูรณพันธุ์ 44 ปี อดีตภรรยา เสียชีวิตพร้อม นางวรีรัตน์ อายุ 62 ปี มารดา ภายในร้านนวดคุณรัตน์ นวดเพื่อสุขภาพ เลขที่ 120/61 ถนนสุวรรณศร ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมา แล้วยังพาลูกชายของนางปิยะนันท์ อายุ 6 ขวบที่เกิดกับสามีอีกคนขึ้นรถพาไปปล่อยทิ้งที่จ.ชัยนาท ต่อมาตำรวจตามจับกุมนายทอง ได้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน รอง ผบช.ภ.2 พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี พร้อมกำลังตำรวจ ควบคุมตัว นายทอง เขียวฉะอ้อน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ร้านนวดคุณรัตน์ นวดเพื่อสุขภาพ เลขที่ 120/61 ถนนสุวรรณศร เมื่อนำตัวไปถึง มีชาวบ้านที่ทราบข่าวเดินทางมารอดูการทำแผนจำนวนมาก ตะโกนด่าสาปแช่งเสียงดัง เจ้าหน้าที่ต้องวางกำลังแล้วรีบพาตัวเข้าไปทำแผนก่อนรีบนำตัวกลับไปสอบสวนที่ สภ.กบินทร์บุรี

นายทอง รับสารภาพว่า ครั้งแรกที่มาไม่ได้ตั้งใจมาฆ่า แต่มาเพื่อจะข่มขู่ แต่ถูกแม่ด่าว่าจึงใช้ปืนยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด แฟนที่นอนอยู่โซฟาเข้ามาแย่งปืนทำให้ปืนลั่นถูกแฟนเสียชีวิตอีกราย หลังจากนั้นได้ใช้ปืนจ่อศีรษะเพื่อจะฆ่าตัวตาย

"แต่ลูกขอร้องว่าป๊าอย่ายิงนะ ถ้าป๊าตายแล้ว หนูจะอยู่กับใคร ทำให้ยืนนิ่งอยู่สักพักจากนั้นเดินออกจากร้านเพื่อขึ้นรถกลับ แต่เด็กวิ่งตามออกมา จึงพาขึ้นรถเดินทางไปที่บ้านพี่สาวของเด็กที่อ.หันคา จ.ชัยนาท แต่หาทางเข้าบ้านไม่ถูกจึงทิ้งรถแล้วให้ลูกนอนอยู่ในรถ จากนั้นโทรให้ลูกชายมารับพาหนีไปซ่อนตัวในป่าเขาไพรนกยูง อ.หันคา จ.ชัยนาท จนกระทั่งถูกตำรวจตามจับได้"

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านพล.ต.ต.จรัล กล่าวว่า คดีนี้เป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของประชาชน ผู้ต้องหาสารภาพว่าที่ทำลงไปเพราะโกรธแค้นที่ถูกแม่ยายดุด่า จึงใช้อาวุธปืนขนาด.38 ยิงจนเสียชีวิตทั้งแม่ยายและอดีตภรรยา เบื้องต้นตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองและพาอาวุธปืนไปในทาง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใด ๆ ให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่ดูหน้า‘ไอ้ทอง’ ยิงแม่ยาย-ฆ่าเมีย เสียงสาปแช่งกระหึ่ม เปิดปากเล่านาทีปืนจ่อหัว(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง