ฮือฮา!เศรษฐีใจบุญเมืองคอนหอบเงินสด 2 ล้าน แจกคนชรา ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เผยจัดติดต่อกันเป็นปีที่ 26 แล้ว หวังคืนกำไรให้กับสังคม

แจกเงินคนชรา / เมื่อวันที่ 23 เม.ย. ที่ลานจอดรถหน้าโรงแรมทวินโลตัส ถนนพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานพิธีมอบเงินผู้สูงอายุในพื้นที่ อ.ปากพนัง ที่มีอายุ 60 ปี ขึ้นไปประจำปี 2562 จัดโดย ดร.สุนันทา ลีเลิศพันธ์ ประธานคณะกรรมการบริษัทดอกบัวคู่ จำกัด และนายจักรพรรดิ ลีเลิศพันธ์ กรรมการผู้จัดการโรงแรมทวินโลตัส โดยมีผู้สูงอายุจาก อ.ปากพนัง จำนวนเกือบ 6 พันคน เดินทางมารับเงินสดคนละ 300 บาท รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านาบาท พร้อมรับน้ำดื่มและข้าวกล่อง ท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคัก

สำหรับกิจกรรมการแจกเงินผู้สูงอายุใน อ.ปากพนัง ของบริษัทดอกบัวคู่ จำกัด, โรงแรมทวินโลตัส จ.นครศรีธรรมราช, บริษัททวินลิสซิ่ง เริ่มจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีตั้งแต่สมัย ดร.บุญกิจ ลีเลิศพันธ์ อดีตประธานกรรมการบริษัทดอกบัวคู่และโรงแรมทวินโลตัสริเริ่มจัดโครงการแจกเงินผู้สูงอายุพื้นที่ อ.ปากพนัง ในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ติดต่อกันทุกปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับปีนี้จัดขึ้นเป็นที่ 26 เป็นความห่วงใยและเอื้ออาทรต่อผู้สูงอายุในบ้านเกิด และยังเป็นการคืนกำไรให้กับสังคมจึงจัดขึ้นทุกปี โดยได้รับการชื่นชมจากสังคมอย่างกว้างขวางตลอด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน