Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

สาวขี่จยย. สายเน็ตหย่อนเกี่ยวคอ รถล้มบาดเจ็บ คอเป็นแผล โร่แจ้งความเอาผิด

24 เม.ย. 2562 - 05:17 น.

สาวขี่จยย. สายเน็ตหย่อนเกี่ยวคอ รถล้มบาดเจ็บ คอเป็นแผล โร่แจ้งความเอาผิด

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. น.ส.เสาวลักษณ์ สานุ อายุ 24 ปี ชาวต.เชียงพิณ อ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วยน.ส.ประภัสสรา ไวซอคกี้ อายุ 43 ปี มารดาได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ต.ศิริชัย โพธิจักร สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ว่าขณะที่น.ส.เสาวลักษณ์ ขี่รถจยย. ฮอนด้าคลิกไอ สีเขียว ทะเบียน คตล11อุดรธานี ไปทำงานที่โรงเรียนสอนภาษาแห่งหนึ่งในอุดร ถูกสายสัญญาณอินเตอร์เน็ต หย่อนลงมา แล้วไปเกี่ยวสาย ทำให้รถจยย. ล้ม ได้รับบาดเจ็บ ที่ถนนเรียบคลองชลประทาน บริเวณสามแยกปากทางเข้าวัดป่าบ้านถ่อน ต.บ้านเลื่อม

น.ส.เสาวลักษณ์ กล่าวว่า ขณะขี่รถมาถึงที่เกิดเหตุไม่เห็นสายไฟหรือสายสัญญาณสื่อสาร ที่หย่อนลงมา จึงทำให้สายเกี่ยวคอตนพอดี จนรถจยย.ล้มลง ได้รับบาดเจ็บ โชคดีที่ใส่หมวกกันน็อก ทำให้ได้รับเจ็บไม่มาก มีแต่บาดแผลที่ลำคอ จากนั้นตนจึงได้ไปรักษาตัวที่ ร.พ.ศูนย์ฯ ได้เอ็กซเรย์ ร่างกาย ไม่มีอะไรหัก ซึ่งทางหมอได้ทำการรักษาบาดแผลแล้วให้กลับมาพักฟื้นที่บ้าน ถ้ามีอะไรผิดปกติเกี่ยวบาดแผล ให้กลับมาพบหมออีกครั้ง

ต่อมาได้มี นายอุกฤษฎ์ แก้วมณีชัย อายุ 28 ปี พนักงานขับรถการไฟฟ้า ส่วนภูมิภาค จ.อุดรธานี และเจ้าหน้าที่ประกันภัย เดินทางมาดูผู้ได้รับเจ็บบาดเจ็บ พร้อมกับกล่าวว่า มีคนโทรศัพท์ไปแจ้งให้ทราบว่าได้มีสายสื่อสารหย่อนลงมาเกี่ยวคอคนที่ขี่รถ จยย.จนได้รับบาดเจ็บ จึงได้เดินทางไปดูอาการคนที่ได้รับบาดเจ็บที่โรงพยาบาล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายอุกฤษฎ์ กล่าวต่อว่า ตนได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ประกันภัย รวมถึงตนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับ ได้ถ่ายรูปเอาไว้ ส่งไปในกลุ่มไลน์ของการจัดระเบียบสายสื่อสาร เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมามีหลายอย่าง ส่วนสาเหตุสายที่หลุดหรือหย่อนลงมานั้น เนื่องจากสองวันนี้ ได้มีลมพายุเข้ามา ซึ่งรถที่ตนขับผ่านเส้นนี้ทุกวัน คงไม่ได้เกาะหรือเกี่ยวสาย แต่การหย่อน เป็นได้ว่าการติดตั้งไม่ได้มาตรฐาน หรือต่ำเกินไปแล้วอาจมีรถบรรทุก หรือ รถที่สูงไปเกี่ยวสายก็เป็นได้ดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวขี่จยย. สายเน็ตหย่อนเกี่ยวคอ รถล้มบาดเจ็บ คอเป็นแผล โร่แจ้งความเอาผิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง