เครียดจัดเมียหอบลูกหนี ยกหูบอกเพื่อน “มาเก็บศพกูด้วยนะ” ก่อน ผูกคอ ดับข้างรถ

ผูกคอดับ

หนุ่มใหญ่เครียด น้อยใจเมียหอบลูกชาย 3 คนหนี ผูกคอดับ ข้างรถบรรทุกพ่วง เพื่อนสุดช็อก ก่อนตายยังโทรคุยกันแถมสั่งเสีย “ให้มาเก็บศพกูด้วย”

เมื่อวันที่ 24 เม.ย. ร.ต.อ.ปรัชญา ปั้นประณต ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอตายข้างรถบรรทุกพ่วงขนหิน ยี่ห้ออีซูซุ หัวสีขาว หมายเลขทะเบียนพ่วงหน้า 83-7701 นครสวรรค์ และพ่วงท้าย 83-7702 นครสวรรค์ ในซอยหมู่ 7 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุพบนายสุชาติ ประไพภักดิ์ อายุ 51 ปี ชาวหมู่ 11 ต.บ้านมะเกลือ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ คนขับรถบรรทุกคันดังกล่าวใช้เชือกผูกคอกับข้างรถบรรทุกเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 30 นาที ที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

จากการสอบถามนายนรินทร์ เกิดทรัพย์ อายุ 32 ปี บ้านเดิมอยู่ หมู่ 8 ต.สินปุน อ.เขาพนม จ.กระบี่ เพื่อนของนายสุชาติที่ทำงานในโรงโม่หินใน ต.หนองข้างคอก กล่าวว่า ก่อนที่นายสุชาติจะผูกคอตายนั้น ขับรถบรรทุกหินออกจากโรงโม่หิน และจอดข้างทางหลังจากนั้นโทรศัพท์มาหานั้นพร้อมทั้งบอกว่าเครียด แต่ไม่แจ้งสาเหตุ ตนคาดว่าอาจจะมาจากภรรยาของนายสุชาติเลิกรากันไป พร้อมทั้งนำลูกชาย 3 คนไปเลี้ยงดูทั้งหมด

โดยไม่ให้นายสุชาติพบหน้า คงเกิดอาการเครียด ก่อนตัดสินใจผูกคอตาย และย้ำว่า “มาเก็บศพกูด้วยนะ” ก่อนจะวางหูไป จึงขับรถออกมาดู พบว่านายสุชาติตัดสินใจฆ่าตัวตายไปแล้ว อาสาสมัครกู้ภัยจะนำศพมอบให้ญาติของนายสุชาติไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เตรียมทูลเกล้าฯ กม.ตั้งกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมแห่งชาติ
บทความถัดไปสวีตกลางสระ! ปู แบล็กเฮด โชว์หวาน นุ๊กซี่ ทั้งกอดจูบ บอกก็พี่เค้าเริ่มก่อน (คลิป)