หนุ่มแก้ผ้าเปิดรถโชว์ช่วยตัวเอง ขุดเจอทำมาหลายครั้ง ค่าปรับน้อยเลยไม่เข็ด!

25 เม.ย. 2562 - 11:08 น.

หนุ่มแก้ผ้าเปิดรถโชว์ช่วยตัวเอง ขุดเจอทำมาหลายครั้ง ค่าปรับน้อยเลยไม่เข็ด!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อว่า “นู๋ แมว” ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปถ่ายและคลิปวีดีโอลงในกลุ่มเฟสบุ๊ก Lampang City ซึ่งมีชาวจังหวัดลำปางเป็นสมาชิกกว่า 2 แสนคน โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กรายดังกล่าวได้โพสต์ข้อความ เตือนภัยหลังจากที่พบหนุ่มรายหนึ่งจอดรถแก้ผ้าสำเร็จความใคร่ข้างรถ


โดยจากภาพจะเห็นเป็นรถยนต์เก๋งสีแดงจอดอยู่ริมถนนจากนั้นได้มีผู้ชายไม่สวมเสื้อผ้าเปลือยกายมายืนอยู่ข้างประตูรถฝั่งคนขับและหันไปทางผู้ใช้เฟซบุ๊กที่กำลังรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้านดู จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ได้ช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ที่ข้างประตูรถ ก่อนจะขับรถคันดังกล่าวหายไป ทั้งนี้ในโลกออนไลน์ต่างก็มีชาวลำปางเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากซึ่งบางรายก็พบเห็นชายคนดังกล่าวทำในลักษณะเดียวกันในที่ต่างๆอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งหลายคนต่างก็มีความหวาดผวาต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบเชื่อว่าชายคนที่ก่อเหตุอนาจาร และรถที่อยู่ในภาพเป็นรถยนต์เก๋งมิตซูบิชิ สีแดง หมายเลขทะเบียน จท 5896 กทม. เจ้าของรถเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมาได้ถูก หลังจากก่อเหตุอนาจารจนสำเร็จความใคร่โชว์แม่ค้าหมูปิ้งที่ริมถนนสายลำปาง-แม่ทะ ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 2562

ซึ่งให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ทั้งนี้สำหรับประวัติของชายคนดังกล่าวพบว่าก่อนหน้านี้มีการก่อเหตุอนาจารแบบนี้แล้วหลายครั้ง และเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมแล้วในข้อหาคดีอนาจาร แต่โทษในคดีแค่ปรับ และเมื่อปล่อยตัวออกมาก็จะกลับมาก่อเหตุซ้ำลักษณะเช่นนี้อยู่เรื่อยมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแก้ผ้าเปิดรถโชว์ช่วยตัวเอง ขุดเจอทำมาหลายครั้ง ค่าปรับน้อยเลยไม่เข็ด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง