แฟนเก่า ลอบกัด! ง้อคืนดีไม่ได้ ดักชกหน้า เผาบ้านพินาศวอด ขู่ฆ่าแม่-ลูกชายพิการ

แฟนเก่า

แฟนเก่า ง้อคืนดีไม่สำเร็จ ดักชกหน้าตาปูด เผาบ้านพินาศวอด ขู่ฆ่าแม่-ลูกชายพิการ

วันที่ 25 เม.ย. เกิดเหตุระทึก แฟนเก่า คลั่ง น.ส.เบญญาภา แก้วยงกฎ อายุ 34 ปี ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เปิดเผยว่าว่าตัวเองกำลังได้รับความเดือดร้อนและครอบครัวอยู่ในภาวะอันตราย เนื่องจากอดีตแฟนหนุ่มทำร้าย และเผาบ้านและขู่ฆ่ายกครัว

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณ บ้านหนองยาง ต.ลำไทรโยง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พบตู้โชว์ภายในบ้านถูกเผาเสียหาย ตัวบ้านได้รับความเสียหายเล็กน้อย

น.ส.เบญญาภา เล่าว่า ตนอาศัยอยู่กับแม่พิการ และลูกชายอายุ 10 ขวบซึ่งพิการเช่นเดียวกัน ก่อนหน้านี้ได้คบหากับแฟนหนุ่มนายหนุ่ม ทวีพูน อายุ 47 ปี เป็นคนบ้านหนองยาง อยู่กินด้วยกันประมาณ 4 ปี แล้วไปทำงานด้วยกันที่กรุงเทพฯ นายหนุ่มก็ถูกจับ ข้อหาลักทรัพย์นายจ้าง ศาลสั่งจำคุก 1 ปี 9 เดือน ตนก็ไม่สนใจเพราะนายหนุ่ม ชอบเสพยา ไม่ช่วยทำงานหาเงิน และทำร้ายตนเป็นประจำ

หลังจากแฟนติดคุกตนเองจึงกลับไปอยู่บ้านกับแม่ คอยดูแลแม่ เพราะมือไม่สามารถขยับช่วยเหลือตนเองไม่ได้ และตนเองยังมีลูกสาว อายุ 11 ขวบ พิการ ช่วยเหลือตนเองไม่ได้ ตนเองต้องดิ้นรนงานทำหาเงินมาเลี้ยงจุนเจือครอบครัวด้วยตนเอง
หลังจากแฟนหนุ่ม ออกจากคุกก็ตามง้อขอคืนดี แต่ตนเองไม่คืนดีด้วย เพราะเกรงว่าจะมีนิสัยเหมือนเดิม

ทำให้นายหนุ่ม ไม่พอใจโทรศัพท์มาข่มขู่ จะฆ่า จะทำร้าย ตนเอง และในครอบครัว ทั้งหมด ซึ่งไปลงบันทึกประจำวัน ที่โรงพักไว้เป็นหลักฐานแล้ว

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมา ระหว่างที่ตนเอง พักเที่ยงจากการทำงาน ขับรถกลับบ้าน เพื่อไว้ป้อนข้าวแม่ และลูกสาว เห็นนายหนุ่มได้มา ดักรอ ระหว่างทางแล้วมาขอตกลงเจรจา ขอคืนดีอีกรอบ แต่ตนเองปฏิเสธ นายหนุ่มยังเอาโทรศัพท์มือถือมาให้ใช้ เพราะรู้ว่าโทรศัพท์ตนเองเสีย แต่ตนก็ปฏิเสธ ไม่คืนดีและไม่เอาโทรศัพท์มือถือ นายหนุ่มจึงต่อยเข้าที่ ตาขวา และใบหน้า 2-3 ครั้ง ทำให้ตาบวม หน้าบวม ตนจึง ไปหาหมอ รับการรักษา และไปแจ้งความ ที่โรงพัก

พอตกกลางคืนเวลาประมาณ 22.00 น นายหนุ่มได้ย้อนมาที่บ้าน เลขที่ แล้วเผาทำลาย ข้าวของภายในบ้าน ซึ่งขณะนั้น ไม่มีใครอยู่ในบ้าน จนเสียหายเกือบทั้งหมดภายในบ้าน แถมโทรไปหาญาติพี่น้องของตน ว่าได้เข้าไปเผา ทรัพย์สินภายในบ้านทั้งหมด ต้นจึงรีบไปที่บ้านหลังดังกล่าว พร้อมกับญาติพี่น้อง แล้วช่วยกันดับไฟ และได้ไปแจ้งความที่โรงพักให้ตำรวจดำเนินคดี จึงอยากจะเรียกร้องให้ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี เพราะเกรงว่าครอบครัวจะไม่ปลอดภัย

บทความก่อนหน้านี้แฉไอ้ตั้มแค้นน้องเอ๋ย แค่คุยหนุ่มในผับ กลับห้อง-ยิงแสกหน้า กิ๊กสาวช่วยอุ้มศพทิ้งน้ำ
บทความถัดไปโรนัลโด เบ่งกล้ามขาถ่ายรูปโชว์การฝึกซ้อม – พร้อมอวดรองเท้าใหม่