หนุ่มรับจ้างเฝ้าแผงทุเรียน ปวดฉี่กลางดึก พาแฟนสาวไปปลดทุกข์ สุดช็อก! ถูกรถยนต์ ชนแล้วหนี ลากร่างไกล 15 เมตร เสียชีวิตคาถนน ตำรวจเร่งล่าตีนผี

เมื่อเวลา 02.50 น. วันที่ 26 เม.ย. พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ แสนสุข สารวัตรเวร สภ.ท่าใหม่ รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนคนเดินเท้า บนถนนสุขุมวิท สายจันทบุรี-กรุงเทพ ขาออกเมือง พื้นที่บ้านเนินสูง ม.3 ต.เขาบายศรี อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ทองทัย ศรีสงคราม อายุ 30 ปี ชาวจ.จันทบุรี สภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในป่าข้างทาง ตรวจสอบตามร่างกายพบบริเวณลำตัวมีบาดแผลฉกรรจ์ ถูกรถยนต์พุ่งชน คล้ายการเหยียบร่างไถลครูดไปกับพื้นถนนเป็นทางยาวกว่า 15 เมตร จนลำตัวเกือบขาดเป็นสองท่อน ส่วนรถคู่กรณีซึ่งเป็นรถยนต์ไม่ทราบชนิด หลังจากก่อเหตุแล้วได้ขับหลบหนีไปในความมืด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวน นายอนุรักษ์ วงศ์กวานกลม อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นแฟนของ น.ส.ทองทัย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมกับน.ส.ทองทัยได้พากันมารับจ้างเฝ้าแผงทุเรียนบริเวณริมถนนสุขุมวิท ซึ่งไม่มีห้องน้ำไว้ใช้ ระหว่างที่นอนเฝ้าแผงทุเรียน ตนเกิดปวดปัสสาวะ จึงพากันเดินออกมาจากแผงทุเรียน โดยเดินเลาะไปตามริมถนนห่างจากแผงทุเรียนเล็กน้อย โดย น.ส.ทองทัยได้เดินตามหลังมาติดๆ ระหว่างที่ตนเองกำลังปัสสาวะในป่าข้างทาง และแฟนสาวยืนรออยู่บริเวณริมถนน

“จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงโครมดังมาจากด้านหลัง จึงได้ตะโกนเรียกแฟนสาวอยู่หลายครั้ง แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงรีบวิ่งไปดูที่ข้างทาง ก็แทบช็อก เมื่อพบร่างของแฟนถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดพุ่งชน และเหยียบซ้ำไถลไปกับพื้นถนนเสียชีวิตคาที่ ส่วนรถคู่กรณีได้ขับหลบหนีไปในความมืด โดยไม่ทราบรุ่นและหมายเลขทะเบียน” นายอนุรักษ์ กล่าว

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุแจ้งตำรวจตู้ยาม ตั้งจุดตรวจสกัดรถต้องสงสัย ซึ่งอาจมีร่องรอยการถูกเฉี่ยวชน ทั้งถนนสายหลักและสายรอง พร้อมกับทำการ ตรวจสอบร่องรอยหลักฐานในที่เกิดเหตุ บันทึกไว้เป็นหลักฐาน แต่ยังไม่พบรถยนต์ต้องสงสัยคันดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน