แค้นดูถูกเมีย!! จุดไฟเผา-ข่มขู่ตลอด ผัวยอมไม่ได้-คว้าเหล็กทุบหัวหนุ่มดับ ตร.ตามจับทันควัน

9 มี.ค. 2560 - 13:54 น.

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา พบศพนายมนัส ขันธลักขณา อายุ 38 ปี ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ที่บริเวณใต้สะพานวัดสามกอ หมู่ 2 ต.สามกอ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกคนร้ายสังหารโหด ตีด้วยของแข็งและฟันด้วยของมีคมที่ศีรษะกว่า 10 แผล จนเป็นแผลฉกรรจ์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 มี.ค. ที่ผ่านมานั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 9 มี.ค. พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.กิติศักดิ์ เกตุอร่าม ผกก.สภ.เสนา ควบคุมตัวนายวุฒิชัย จันทร์อุบล อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่านายมนัส ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณใต้สะพาน มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กว่า 50 นาย ควบคุมการทำแผนเกรงว่าจะมีญาติของผู้เสียชีวิตเข้ามารุมประชาทัณฑ์

เริ่มตั้งแต่มานั่งดื่มสุราด้วยกัน จากนั้นได้เกิดมีปากเสียงกัน นายวุฒิชัย ได้ใช้ท่อนเหล็กตีเข้าที่ศีรษะจนล้มลง จากนั้นกระหน่ำตีอีกจำนวนหลายครั้ง จากนั้นได้หลบหนีไป จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัว


นายมนัส ให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุ ตนเองพร้อมกับภรรยาและเพื่อน ได้นั่งดื่มสุรากับผู้ตาย ก่อนที่ผู้ตายพยายามพูดดูถูกภรรยาของตนเองอยู่หลายครั้ง นอกจากนั้นยังเคยเอาไฟมาเผาตนและข่มขู่ตลอดเวลา ตนเองก็ได้เตือนผู้ตายไปหลายครั้งว่า อย่ามาดูถูกภรรยา ตนเองยอมไม่ได้ ผู้ตายยังท้าตนเองต่อยอีก ตนเองทนไม่ไหวจึงลุกขึ้นใช้ท่อนเหล็กกระหน่ำตีผู้ตายไปหลายครั้งจนแน่นิ่งไป หลังจากนั้นได้ขับขี่รถจยย.หลบหนีไป

พล.ต.ต.สุทธิ กล่าวว่า คดีนี้ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้อย่างรวดเร็ว เพราะได้มีการทำประวัติบุคคลคนเร่ร่อนไว้ จึงง่ายกับการติดตาม ส่วนสาเหตุการฆ่ากันนั้นก็มาจากเรื่องข่มขู่ดูถูกกันจนเกิดบันดาลโทสะ เนื่องจากมีการดื่มสุราจนขาดสติ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แค้นดูถูกเมีย!! จุดไฟเผา-ข่มขู่ตลอด ผัวยอมไม่ได้-คว้าเหล็กทุบหัวหนุ่มดับ ตร.ตามจับทันควัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง