Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

หนุ่มใหญ่ช็อก! จะไปหาปลา เจอศพเปลือยท่อนบนนอนอืดคาป่า คาดตายแล้ว 3วัน

27 เม.ย. 2562 - 13:59 น.

ลุงหาปลาแทบช็อก! พบศพ ชายเก็บของเก่า นอนตายอืดในป่าข้างทาง ตำรวจรุดตรวจสอบ คาดอากาศ ร้อนจัด จนเป็นลมขณะใช้ค้อนปอนด์ทุบปูน จนเสียชีวิต

เมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 27 เม.ย. ร.ต.อ.อัศวิน พรมนอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต ภายในป่าข้างทาง บนถนนหมายเลข 201 สายชัยภูมิ-สีคิ้ว ช่วงหลัก กม.ที่ 119 ปากทางเข้าหนองตาดำ ต.บุ่งคล้า อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายหวัน ปะวันเทา อายุ 53 ปี ชาวจ.ชัยภูมิ สภาพไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงยีนส์สีดำ ขึ้นอืด คาดว่าเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่วบริเวณ นอกจากนี้ ที่เกิดเหตุยังพบเสื้อผ้า 2 ตัว บริเวณมือด้านขวาพบค้อนปอนด์ 1 อัน มือข้างซ้ายพบเลื่อยขนาดเล็ก 1 อันอยู่ที่ปลายเท้า และพบขวดน้ำดื่ม 1 ขวด บริเวณริมถนนพบรถซาเล้งแบบถีบ 1 คัน ภายในรถยังพบเหล็กเสาปูนและขวดเหล้าอีกหลายขวด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม นายสำเนียง รักมณี อายุ 60 ปี ผู้พบศพเป็นคนแรก เปิดเผยว่า ตนกำลังจะเข้าไปหาปลาภายในสระหนองตาดำ ถึงบริเวณทางเข้าตนจะตัดไม้เพื่อไปทำกับดักหาปลา แต่ได้มองเห็นคล้ายศพคน จึงเข้าไปดูใกล้ ๆ ก็ถึงกับตกใจ เมื่อพบเป็นศพนอนขึ้นอืด จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.อัศวิน พร้อมด้วย นพ.ภัทร โชติชานนท์ แพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ ระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิตคาดว่า ผู้ตายเป็นคนมาหาเก็บของเก่า โดยพยายามจะทุบปูนเพื่อนำเหล็กที่อยู่ในปูนที่เป็นเสาไปขาย แต่ระหว่างที่ทุบปูนมีสภาพอากาศร้อนจัด ผู้ตายจึงถอดเสื้อเพื่อที่จะทุบปูนต่อ ก่อนจะเป็นลมล้มลง โดยไม่มีผู้มาพบเห็นและเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มใหญ่ช็อก! จะไปหาปลา เจอศพเปลือยท่อนบนนอนอืดคาป่า คาดตายแล้ว 3วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง