แม่สุดทน! ปรี่ชกหน้าฆาตกรฆ่าลูกกะเทยขณะก้มกราบขอขมา ชาวบ้านฮือประชาทัณฑ์ซ้ำ (คลิป)

9 มี.ค. 2560 - 16:20 น.

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 9 มีนาคม 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดเชียงใหม่โดยการอำนวยการของ พล.ต.ต.สรายุทธ สงวนโภคัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชีบงใหม่ ,พ.ต.อ .ปกรณ์ ผาทอง ผกก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ ,พ.ต.ท.ไกรศรี จุฬพรรค์ รอง ผกก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่, พันตำรวจโท พิสิษฐ์ ศรีจันทร์ หัวหน้าสภ. แม่โป่ง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดเชียงใหม่ และเจ้าหน้าสืบสวน สภ.แม่โป่ง ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัวนายเทวินทร์ บำรุงไทย อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 175 หมู่ 1 ต.แม่สาว อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ นำตัวดำเนินคดี โดยกล่าวหาว่า “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา “นำตัวส่งมอบ พ.ต.ท.อำนาจ ทองแท้ พนักงานสอบสวน ชำนาญการพิเศษ สภ. แม่โป่ง ดำเนินคดีตามกฎหมาย (อ่านข่าว ล่าฆาตกรใจโหด แทงยับ 3 แผล สาวประเภทสองดับคาห้องพัก หมกศพทิ้งไว้ 5 วัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 6 มีนาคม 2560 พนักงานสอบสวน สภ.แม่โป่ง รับแจ้งเหตุคนร้ายก่อเหตุ ลงมือฆ่า นายปริญญา ใจจาย อายุ 24 ปีอยู่บ้านเลขที่ 7 หมู่6 ตำบลห้วยทราย อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ ผู้ตายเป็นสาวประเภทสอง มีรูปร่างหน้าตาสวยงาม เหตุเกิดในห้องพักบ้านไม่มีเลขที่หมู่ 6 ตำบลแม่ฮ้อยเงิน อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชีย เบื้องต้นในการตรวจสอบที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบร่างนายปริญญา ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีแทงเข้าบริเวณหน้าอกจำนวน 2 แผลและลำคอจำนวน1 แผล และมีผ้าห่มปกคุมร่างเพื่ออำพรางคดี คาดว่าเสียมาไม่ต่ำกว่า 5 วันตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายเทวินทร์ บำรุงไทย ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนเองได้คบหากับผู้ตายได้ประมาณ 5 เดือน และเป็นคนลงมือก่อเหตุฆ่านายปริญญาถึงแก่ความตายเนื่องจากความหึงหวง และทะเลาะกันในเรื่ิองที่ตนนำบัตรเอทีเอ็มของผู้ตายไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มตลาดสเแม่เหี้ยะ โดยในคืนเกิดเหตุตนและผู้ตายได้มานอนด้วยกันที่บ้านพักที่เกิดเหตุ และผู้ตายได้หยิบมีดปลอกผลไม้จะมาแทง ตนจึงแย่งมีดจนพลักมีดแทงถูกบริเวณหน้าอกผู้ตายจนทรุดล้มลงที่เตียงนอนจนผู้ตายเสียชีวิตก่อนหลบหนีไป

ต่อมาตนเองได้สำนึกผิดและถูกกดดันจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้เข้ามอบตัวเพื่อขอชดใช้กรรมที่ก่อขึ้นดังกล่าว หลังจากการสอเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบ คำรับสารภาพยังจุดเกิด เหตุท่ามกลางชาวบ้านมามุงดูเหตการจำนวนมากต่างสาปแซ่งผู้ต้องหาให้ตายตกนรกตามกันไป

[udplayer type=”hls” src=”https://www.khaosod.co.th/wpapp/uploads/v/2017_03/p030911/playlist.m3u8″]

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในช่วงนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุนั้น มีญาติของผู้ตายและชาวบ้านในระแวกดังกล่าวมารวมตัวกันจำนวนมาก เมื่อตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหามาถึงก็ได้นำตัวไปทำแผนยังห้องจุดเกิดเหตุ

โดยมีญาติและชาวบ้านตระโกนด่าผู้ต้องหา และฮือจะเข้าไปทำร้ายรุมประชาทัณฑ์ หลังทำแผนในห้องเสร็จทางตำรวจได้เชิญแม่ผู้ตายเข้ามาในห้องที่เกิดเหตุและให้ผู้ต้องหากราบขอเขมา โดยแม่ของผู้เสียชีวิตได้ใช้กำปันทุบและเท้าถีบผู้ต้องหา ทางญาติของผู้าตายก็ฮือกันเข้าทำร้าย ทางตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาออกจากที่เกิดเหตุทันที โดยเหล่าญาติและชาวบ้านต่างฮือกันรุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหาระหว่างที่นำตัวมาขึ้นรถตำรวจเพื่อออกจากที่เกิดเหตุ และสามารถนำตัวผู้ต้องหาออกจากที่เกิดเหตุได้สำเร็จ

แม่ของผู้ตายได้เปิดเผยว่า คนร้ายนั้นมาอยู่กับลูกตนได้ไม่กี่วัน ตนเห็นว่าลูกของตนรักก็ไม่ได้ว่าอะไร บ้างครั้งยังถามให้เอากับข้าวไปกินในห้องด้วยซ้ำ ลูกสาวของตนกำลังจะไปรับรางวัลพนักงานดีเด่นที่ร้านสะดวกซื้อเซเว่น แต่ก็ต้องมาถูกสังหาร คนร้ายนั้นเป็นคนมาจากที่อื่น ฆ่าลูกตนเสร็จก็เอาผ้าห่มปกไว้ กว่าตนจะมาพบศพลูกของตนก็เข้าไป 5 วัน แล้ว คนร้ายเหี้ยมโหดมาก อยากให้ตายตกไปตามกับลูกของตน เพราะกลัวว่าคนร้ายนั้นติดคุกไม่เท่าไหร่ ก็จะพ้นโทษมาอีก เพราะประวัติของคนร้ายทราบว่าเคยติดคุกมาก่อนและพ้นโทษมาเมื่อปี 54 และก็มาก่อเหตุกับลูกของตนจนได้. ช่วงที่ตำรวจให้มากราบขอขมา ตนนั้นตนได้ทันทุบและเท้าถีบไป 1 ที ตำรวจเข้ามาห้ามเสียก่อน แค้นใจและเสียใจมาก

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่สุดทน! ปรี่ชกหน้าฆาตกรฆ่าลูกกะเทยขณะก้มกราบขอขมา ชาวบ้านฮือประชาทัณฑ์ซ้ำ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง