วัยรุ่นโคราชเดือด! ยกพวกตะลุมบอน หน้าห้องฉุกเฉิน หลังตีกันเดือดกลางงานคอนเสิร์ตวันไหลประทาย เผยโรงพยาบาลจ่อเข้าแจ้งความวันนี้ เร่งตรวจสอบความเสียหาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 29 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สื่อสังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปกลุ่มวัยรุ่นใน อ.ประทาย จ.นครราชสีมา นับสิบคนบุกไปที่หน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลประทาย โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น.ที่ผ่านมา หลังจากได้มีการจัดงานคอนเสิร์ตวันไหลประทาย โดยวงดนตรีวัยรุ่นชื่อดังบริเวณลานกิจกรรม ตรงข้ามการไฟฟ้าอำเภอประทาย

โดยหลังจบคอนเสิร์ตได้มีกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในอาการมึนเมาจากฤทธิ์สุราก่อเหตุทะเลาะวิวาทจนกระทั่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และถูกส่งเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลประทาย โดยคู่กรณีด้วยอารมณ์ที่ยังคงคั่งค้าง จึงได้ยกพวกตามมาหาเรื่องที่หน้าโรงพยาบาลอีก โดยไม่ใส่ใจว่าสถานที่ดังกล่าวเป็นโรงพยาบาลที่กำลังรักษาผู้ป่วยและผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์อยู่ ทำให้แพทย์เวรและเจ้าหน้าที่พยาบาลต่างวิ่งหลบหนี เพราะตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ รปภ.ของโรงพยาบาล รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ได้เข้ามาระงับเหตุ ทางกลุ่มวัยรุ่นจึงแยกย้ายกันออกไป ซึ่งเบื้องต้นอยู่ในระหว่างการสำรวจความเสียหายที่เกิดขึ้น ก่อนที่โรงพยาบาลจะเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้งหมดในช่วงสายวันนี้ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไป

ทั้งนี้ ที่ผ่านเคยเกิดเหตุวัยรุ่นยกพวกถล่มกันที่หน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลห้วยแถลง จ.นครราชสีมา มาแล้วเมื่อต้นเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุทะเลาะกันในงานคอนเสิร์ตที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอห้วยแถลง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน