หนุ่มขับกระบะแจ้งพ่อตายที่อำเภอ ขากลับวูบหลับ เสียหลักตกคลองดับสลดตามพ่อ

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่เมาะ รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะตกคลองชลประทาน มีคนติดในรถ บริเวณสะพานปลา ถนนเลียบคันคบองชลประทาน บ้านหัวฝาย ต.บ้านดง อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง หลังรับแจ้งจึงรีบประสานเจ้าหน้าที่ อปพร.อบต.บ้านดง ให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน จากนั้น พ.ต.อ.พิศุปกรณ์ น้อบปักษา ผกก.สภ.แม่เมาะ พร้อมพนักงานสอบสวนเวร เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ สีบรอนด์ จมอยู่ในน้ำทั้งคัน เกือบมิดหลังคา โดยมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้พยายามช่วยเหลือคนขับออกจากรถ โดยการทุบกระจกประตูรถ แต่เกิดโดนกระจกบาดได้รับบาดเจ็บ ไม่สามารถช่วยคนขับรถออกมาได้ ต้องรอเจ้าหน้าที่ อปพร.ไปถึง นำร่างคนขับออกมาจากรถ ซึ่งได้เสียชีวิตไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อคือนายประยูร กันทาเงิน อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่35 ม.3 บ้านท่าสี ต.บ้านดง อ.แม่เมาะ

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า นายประยูร ขับรถคันดังกล่าวไปแจ้งตายที่อำเภอ เนื่องจากพ่อเพิ่งเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา คาดว่า นายประยูร ไม่ได้นอน จึงมีอาการอ่อนเพลีย ขณะขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุจึงเกิดหลับใน เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าหักไป 1 ต้น ก่อนรถจะพุ่งตกลงไปในคลองชลประทาน ทำให้จมน้ำเสียชีวิต โดยชาวบ้านต่างเศร้าสลดไปตามกันว่าพ่อเพิ่งเสียชีวิต และลูกชายต้องมาตายตามกันไปอีก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน