รวบหนุ่มกราดยิงดับ 3 ศพ เผยชนวนโหด เคยทะเลาะเรื่องโดนเบิ้ลเครื่องใส่!

รวบหนุ่มกราดยิงดับ 3 ศพ เผยชนวนโหด เคยทะเลาะเรื่องโดนเบิ้ลเครื่องใส่!

เมื่อวันที่ 30 เม.ย. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้าเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงคู่อริ เสียชีวิต 3 ราย ในเขตพื้นที่ สภ.สามพราน จว.นครปฐม ว่า ได้รับรายงานจาก สภ.สามพราน จว.นครปฐม ว่า เมื่อ วันที่ 29 เม.ย.62 เวลาประมาณ 21.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามพราน ได้รับแจ้งเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนยิง มีผู้เสียชีวิต 3 คน บริเวณ หน้าห้องเช่า เลขที่ 99/28 ม.9 ต.ท่าตลาด อ.สามพราน จ.นครปฐม ถูกนำส่งรักษาตัว ที่ รพ.สามพราน

อ่าน กระหน่ำยิงดับสยอง 3 ศพ แก๊งโจ๋ปืนโหด มาเคลียร์ปัญหา ก่อนรัวปืนใส่กลางวง

พนักงานสอบสวน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ได้ร่วมกันตรวจสถานที่เกิดเหตุ ซักถามพยานที่เหตุการณ์ทราบว่า ผู้ตายทั้งสามกับพวกได้นั่งดื่มสุราและทำอาหารกินเล่นกัน อยู่ที่หน้าห้องเช่าที่เกิดเหตุ โดยมีผู้ต้องหากับพวกนั่งดื่มสุราอยู่หน้าห้องเช่าใกล้ๆกัน ต่อมาเพื่อนของผู้ต้องหากับผู้ต้องหาเดินเข้ามาที่วงเหล้าของผู้ตายกับพวก แล้วเกิดมีปากเสียงกัน

จากนั้น ผู้ต้องหากับพวกได้เดินกลับไปที่วงเหล้าของตนเอง จู่ๆผู้ต้องหาเดินกลับมาแล้วใช้อาวุธปืนยิง ผู้ตายทั้ง 3 ได้รับบาดเจ็บ นำส่งรักษาตัว ที่ รพ.สามพราน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังเกิดเหตุผู้ต้องหาหลบหนีไป โดยจากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อปลายเดือนมีนาคม 2562 เพื่อนๆในกลุ่มของผู้ต้องหา เคยมีปัญหากับเพื่อนๆในกลุ่มของผู้ตายทั้งสาม ที่ไปเร่งเครื่องรถจักรยานยนต์หน้าห้องเพื่อนของผู้ต้องหา ประกอบกับวันเกิดเหตุ ผู้ต้องหาน่าจะมีอาการเมาสุรา

รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวฝ่ายสืบสวน ได้ติดตาม ไล่ล่า กดดัน ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ จนสามารถจับกุมตัวได้ เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 30 เม.ย. 2562 เวลาประมาณ 05.00 น. ซึ่งในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ต้องหาในข้อหา “ฆ่าผู้อื่น” ทั้งนี้ ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผลเพิ่มเติม หากมีผู้ใดมีส่วนรู้เห็น ช่วยเหลือ หรือร่วมกระทำความผิดกับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด

พร้อมกันนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กล่าวชมเชยการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมของ สภ.สามพราน จว.นครปฐม ที่สามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมายได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากเกิดเหตุ และยังได้กำชับพนักงานสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐานในการกระทำความผิดอย่างตรงไปตรงมา ด้วยความรอบคอบ รวดเร็ว เป็นธรรม โดยอาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์และพยานหลักฐานที่เชื่อมโยงการกระทำความผิดของผู้ต้องหาเป็นสำคัญ พร้อมขยายผลผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง รู้เห็นเป็นใจ ให้การช่วยเหลือต้องหา ต้องติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งหมด เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับพี่น้องประชาชนและเยียวยาความเสียหายแก่ญาติผู้เสียชีวิต

บทความก่อนหน้านี้ญี่ปุ่นจัดพระราชพิธี “สละราชสมบัติ” สมเด็จพระจักรพรรดิอากิฮิโตะ
บทความถัดไปเปิดผลงานสุดท้าย น้องหวาน นางเอกเอ็มวี ก่อนดับสลด เพื่อนช็อก (คลิป)