รอยเลือดเป็นทางยาว! เพื่อนบ้านแค้น คว้ามีดฟันหัวหนุ่มสยอง ลากศพทิ้งกลางป่า

3 พ.ค. 2562 - 09:51 น.

เพื่อนบ้านแค้นจัด! เคลียร์ปัญหาไม่จบคว้า มีดฟันหัว หนุ่มใหญ่เละ ก่อนลากศพทิ้งป่ากลางดึก เผยคู่นี้ทะเลาะกันประจำ ตำรวจระดมกำลังล่าตัว คาดจับได้เร็ว ๆ นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 3 พ.ค. พ.ต.ท.วีระเทพ วารินทร์ สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.ลำสนธิ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายทิ้งศพไว้ที่กลางป่า ม.2 บ้านหนองผักบุ้ง ต.หนองรี อ.ลำสนธิ จ.ลพบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ลพบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลลาสนธิ และอาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางป่าทึบมืดสนิทพบศพ นายสมพิศ เสืออ่ำ อายุ 51 ปี ชาวจ.ลพบุรี สภาพไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขายาวสีดำ ที่ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์จากของมีคม ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นมีดขนาดใหญ่ มีเลือดไหลนองพื้น และมีร่องรอยการลากศพมาจากท้ายหมู่บ้าน จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามชาวบ้านผู้ที่พบศพ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้ยินเสียง นายสมพิศ กับ นายณรงเดช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี เพื่อนบ้านทะเลาะกันอย่างรุนแรง จึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ สภ.ลำสนธิ เพื่อมาระงับเหตุ แต่ไม่พบทั้งคู่ ซึ่งคิดว่าคงเลิกลากันไปแล้ว คาดว่าเป็นเรื่องปกติที่ทั้งคู่ดื่มสุรากันจนเมามายแล้วเกิดมีปากเสียงกัน

“ไม่นานได้มีชาวบ้านไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 2 ต.หนองรี ว่า เดินผ่านบ้านนายสมพิศ พบว่ามีเลือดกระเซ็นที่พื้นจำนวนมาก และมีร่องรอยลากมีเลือดหยดเป็นทางยาวจึงได้ใช้ไฟส่องเดินไปที่ชายป่าประมาณ 200 เมตร ก็พบร่างนายสมพิศนอนเสียชีวิตอยู่ที่กลางป่าแล้ว” ชาวบ้านผู้พบศพ กล่าว

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ที่ลงมือก่อเหตุ น่าจะเป็นนายณรงด์เดช ที่เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนใช้มีดฟันที่ศีรษะจนเสียชีวิตคาที่ แล้วลากศพไปทิ้งเพื่ออำพรางดคี และหนีความผิด ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ลำสนธิ ได้เร่งติดตามนายณรงค์เดชอย่างกระชั้นชิด คาดว่าน่าจะได้ตัวเร็ว ๆ นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รอยเลือดเป็นทางยาว! เพื่อนบ้านแค้น คว้ามีดฟันหัวหนุ่มสยอง ลากศพทิ้งกลางป่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง