เร่งคลี่ปม ส.อบจ. ผูกคอดับปริศนา คาเรือนหอ รอผลชันสูตรซดยาพิษด้วยหรือไม่

3 พ.ค. 2562 - 15:21 น.

เร่งคลี่ปม ส.อบจ. ผูกคอดับปริศนา คาเรือนหอที่กำลังสร้าง ญาติยังแปลกใจสาเหตุการตาย เพราะปกติเป็นคนร่าเริง รอผลผ่าชันสูตรซดน้ำยาล้างห้องน้ำเข้าไปด้วยหรือไม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีนายจรัญ รูปสะอาด อายุ 45 ปี สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง (ส.อบจ.) อ.แจ้ห่ม เขต 2 เสียชีวิตภายในบ้านที่กำลังจะใช้เป็นเรือนหอกับแฟนสาวใน ต.วิเชตนคร อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง ตรวจสอบหน้าห้องน้ำ พบขวดน้ำยาล้างห้องน้ำเปิดอยู่ สอบสวนทราบว่า นายจรัญเพิ่งหมั้นหมายกับแฟนสาว ที่เป็นครู เมื่อวันที่ 15 เม.ย. ที่ผ่านมา และมาสร้างบ้านเพื่ออยู่อาศัยด้วยกัน ซึ่งนายจรัญมักจะมานอนเล่นที่บ้านหลังนี้เป็นประจำ จนญาติตามหาและพบว่านายจรัญผูกคอในห้องน้ำเสียชีวิต ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ส.อบจ. / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 3 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเมื่อช่วงเย็นวานนี้ นายจรัญ รูปสะอาด อายุ 45 ปี สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง เขตอ.แจ้ห่ม เขต 2 ก่อเหตุฆ่าตัวตายโดยการใช้เสื้อเชิ๊ตผูกคอตายภายในห้องน้ำ ของบ้านกำลังก่อสร้างเพื่อทำเป็นเรือนหอในเขต ต.วิเชตนคร อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง หลังทำพิธีหมั้นกับแฟนสาว ซึ่งเป็นครูอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 15 เม.ย. ที่ผ่านมา และวางแผนจะแต่งงานเมื่อเรือนหอสร้างเสร็จ ในช่วงกลางเดือนนี้ แต่ก็มาก่อเหตุสลดดังกล่าว


โดยหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นก็สร้างความตกใจและมึนงงกับทางญาติ และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก เพราะผู้ตายเป็นส.อบจ.นักพัฒนา เป็นที่รักของชาวบ้านในพื้นที่ซึ่งเป็นส.อบจ.นานกว่า 3 สมัย ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่มีวี่แววหรือเหตุใดๆ ที่จะคิดสั้นลงมือก่อเหตุดังกล่าว เพราะปกตินายจรัญเป็นคนร่าเริงอัธยาศัยดีดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนญาติผู้ใกล้ชิดอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนศพก็นำไปผ่าชันสูตรที่แผนกนิติเวช รพ.ลำปาง เพื่อตรวจหาว่านายจรัญกินน้ำยาล้างห้องน้ำเข้าไปด้วยหรือไม่ เนื่องจากพบขวดเปิดฝาวางอยู่ในที่เกิดเหตุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เร่งคลี่ปม ส.อบจ. ผูกคอดับปริศนา คาเรือนหอ รอผลชันสูตรซดยาพิษด้วยหรือไม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง