แจ๊สตีนผี ซิ่งชนจยย.สุดสยอง พ่อแม่ลูกดับสลดยกครัว 5 ศพ คนขับทิ้งรถหนีหาย (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 3 พ.ค. พ.ต.ท.ชัยวุฒิ ศรีวิเลิศ สว.(สอบสวน) สภ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนรถจยย. ที่ถนนสายโคกพิกุล-บางนบ หมู่ 8 ต.บ้านราม อ.หัวไทร มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 4 ศพ บาดเจ็บสาหัส 1 คน

จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.สภ.หัวไทร นำชุดสอบสวน แพทย์เวร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจรีบรุดไปให้ช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ส ทะเบียน กง-9222 ตรัง อยู่ในป่าละเมาะริมถนนสภาพพังยับเยิน ส่วนคนขับไม่อยู่ในที่เกิดเหตุแล้ว และพบรถ จยย. ฮอนด้า ทะเบียน 1กท-4541 นครศรีธรรมราช สภาพยับเยินกลายเป็นเศษเหล็ก

และที่น่าสลดที่สุดคือมีผู้เสียชีวิต 4 ศพ นอนเรียงรายกระจัดกระจายอยู่ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นครอบครัวเดียวกัน ส่วนคนเจ็บอาการสาหัสถูกนำส่ง รพ.หัวไทร และส่งต่อไปที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราชแล้ว

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายไชย ไชยพูล อายุ 44 ปี ,ด.ช.กิตติศักดิ์ ไชยบูล อายุ 4 ขวบ ,ด.ญ.พิชญา ทองรอด อายุ 9 ขวบ และ ด.ช.ธีระพงศ์ ไชยบูล อายุ 6 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 9 ต.การะเกด อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสคือ น.ส.ขวัญวิภา ดิษฐปาน อายุ 28 ปี ภรรยาของนายไชย และเป็นมารดาของเด็กทั้ง 3 คน หลังจากรักษาตัวอยู่ไม่นาน น.ส.ขวัญวิภา ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่ รพ.เป็นศพที่ 5

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายไชย ขี่รถ จยย.มี น.ส.ขวัญวิภาฯ และลูกๆ นั่งซ้อนท้ายมาตามถนนซึ่งค่อนข้างมืด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถเก๋งแล่นสวนทางมาด้วยความเร็วเสียหลักชนอย่างจังทำให้เสียชีวิตคาที่ 4 คน และเสียชีวิตที่ รพ.เป็นศพที่ 5

สาเหตุเบื้องต้นเชื่อว่าคนขับรถเก๋งประมาทหรือหลับในทำให้รถเสียหลักชน จยย.จนเสียชีวิตยกครัวดังกล่าว ซึ่งจะสอบสวนติดตามตัวคนขับรถเก๋งมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน