สาวเกษตรขับเก๋งพุ่งชนจยย.แม่เฒ่า ร่างลอยตกใส่กระจกหน้ารถ ขาขาดเจ็บปางตาย

6 พ.ค. 2562 - 15:43 น.

สาวเกษตร รีบ! ขับเก๋งเข้าเมืองอุทัยฯ พุ่งชนแม่เฒ่าวัย 77 ขาขาดร่างกระเด็นกระแทกเสาไฟฟ้าข้างทางเจ็บปางตาย ลูกชายโร่ดูแม่ ลั่นเอาเรื่องคนขับรถให้ถึงที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 6 พ.ค. พ.ต.ท.สังวาล งอกศิลป์ สารวัตเวร สภ.หนองฉาง รับแจ้งเหตุรถเฉี่ยวชนกันบนสายบ้านไร่-หนองฉาง บริเวณหน้าปั๊มบางจาก ม.1 ต.หนองสรวง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง )

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บชื่อ นางแอบ วงษ์เวช อายุ 77 ปี ชาวจ.อุทัยธานี สภาพขาข้างซ้ายขาดเลือดไหลนองเต็มพื้น เจ้าหน้าที่เร่งเข้าให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นและเร่งนำส่งโรงพยาบาล ระหว่างนั้น นายอดุลย์ วงษ์เวช ลูกชายของผู้บาดเจ็บได้เดินทางมาที่เกิดเหตุและได้โวยวายจะเอาเรื่องคนขับรถยนต์ที่ทำให้แม่บาดเจ็บ จนชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ต่างมาช่วยกันจับและกันตัวออกไปจากที่เกิดเหตุ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนขาเข้าอ.หนองฉาง พบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว ทะเบียน 5กจ8147 กรุงเทพมหานคร สภาพกันชนหน้ารถหลุด ไฟหน้าด้านซ้ายคนขับแตก กระจกหน้าแตก มีรอยยุบเป็นรูปคนอยู่ที่กลางกระจก ห่างกันริมถนนข้างโคนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ รุ่นอาร์ซี 100 ทะเบียน ฆ6754 อุทัยธานี สภาพล้อหน้าชนกับเสาไฟฟ้าเต็มแรงล้อคดงอ บังโคนหน้าแตก คอรถเบี้ยวคด ล้อหลังคดงอ ใกล้กันพบกันชนหน้ารถเก๋งตกอยู่ในบริเวณนั้น

จากการสอบสวน น.ส.กมลวรรณ แจ้งดี อายุ 25 ปี คนขับรถเก๋งให้การว่า ตนทำงานอยู่ที่เกษตรอำเภอลานสัก โดยขับรถเก๋งมาจากอ.ลานสัก เพื่อจะรีบเข้าไปในตัวเมืองอุทัยธานี ถึงจุดเกิดเหตุตนเห็นผู้บาดเจ็บขับรถจักรยานยนต์มาชิดที่เส้นเหลืองกลางถนน ตนคิดว่าผู้บาดเจ็บจะหยุดชิดอยู่ที่เส้นเหลืองกลางถนน แต่ผู้บาดเจ็บกลับไม่หยุดและขับรถจักรยานยนต์ข้ามถนนมาเลย

น.ส.กมลวรรณ กล่าวต่อว่า ซึ่งตนขับรถมาด้วยความเร็ว ทำให้ไม่สามารถจะหยุดรถกะทันหันจึงชนผู้บาดเจ็บเต็มแรง โดยผู้บาดเจ็บนั้นได้ลอยมาตกใส่กระจกหน้า จนกระจกหน้าแตกยุบ ส่วนรถจักรยานยนต์ก็กระเด็นไปที่ริมถนนชนอัดกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง หลังจากนั้นตนได้ลงมาช่วยผู้บาดเจ็บดังกล่าว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวเกษตรขับเก๋งพุ่งชนจยย.แม่เฒ่า ร่างลอยตกใส่กระจกหน้ารถ ขาขาดเจ็บปางตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง