เมาคุยกันไม่รู้เรื่อง! คว้ามีดแทงหน้าอกเพื่อน ดับสลดคาวงเหล้า ตร.เร่งล่าตัว

7 พ.ค. 2562 - 15:15 น.

เมาคุยกันไม่รู้เรื่อง! คว้ามีดแทงหน้าอกเพื่อน ดับสลดคาวงเหล้า ตร.เร่งล่าตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 พ.ค. พ.ต.ต.สมชาย นาคสูงเนิน สว.สอบสวน สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีชายถูกแทง ที่บ้านค่ายทะยิง ม.6 ต.วังโรงใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ นายสมนึก สระขุนทด อายุ 46 ปี นอนหงายหน้าอยู่ในบริเวณใต้ถุนบ้านมีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอก ตรวจสอบพบขวดสุราวางอยู่และมืดขนาดยาว 4 นิ้ว ตกอยู่ โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่ง รพ.สีคิ้ว เพื่อชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง


จากการสอบถามชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า นายสมนึกกับนายตั้มผู้ก่อเหตุชอบนั่งดื่มสุราด้วยกันประจำ แต่มาวันนี้คาดว่าด้วยอาการมึนเมา น่าจะพูดไม่ลงรอยกัน เลยเกิดมีปากเสียงกัน จนนายตั้มคว้ามีดที่อยู่ใกล้ตัวแทงเข้าที่หน้าอกของนายสมนึก ก่อนวิ่งหายไป พอพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์ก็โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที และวิ่งเข้าไปดูปรากฏว่านายสมนึกเสียชีวิตไปแล้ว

พ.ต.ต.สมชาย กล่าวว่า ผู้ตายกับมือแทงรู้จักกัน คาดว่าเป็นเพราะความมึนเมาสุรา จึงเกิดเหตุการณ์ขึ้น เบื้องต้นศพผู้เสียชีวิตได้ให้ทางเจ้าหน้าที่วิทยาการเข้าตรวจสอบและส่งชันสูตรที่รพ.สีคิ้ว ส่วนมือแทงคือนายตั้มทางตำรวจได้ส่งสายสืบเร่งติดตามตัวแล้ว คาดว่าคงหนีไปได้ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ และอาจจะได้ตัวในเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมาคุยกันไม่รู้เรื่อง! คว้ามีดแทงหน้าอกเพื่อน ดับสลดคาวงเหล้า ตร.เร่งล่าตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง