แซงหมุนชนตูมสนั่น! ออกจากบ้านมาทำฟันแม่ดับคาซาก ลูกสาว-หลานสาหัส(คลิป)

แซงหมุนชนตูมสนั่น! ออกจากบ้านมาทำฟันแม่ดับคาซาก ลูกสาว-หลานสาหัส

วันที่ 7 พ.ค. พ.ต.ท.สันติ ทองเชื้อ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ลานสัก จ.อุทัยธานี รับแจ้งอุบัติรถกระบะชนอัดต้นสักริม ริมถนนสายหนองฉาง-ลานสัก หลักก.ม.ที่ 31-32 บ้านนาไร่เดียว ต.ลานสัก จ.อุทัยธานี มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายรายติดอยู่ในซากรถ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถกู้ชีพร.พ.ลานสัก หน่วยกู้ภัยอุทัยธานี จุดลานสัก จุดหนองฉาง และจุดสว่างอารมณ์

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน พบรถกระบะโตโยต้าวีโก้ สีขาว ทะเบียน บท 4277 อุทัยธานี สภาพชนอัดติดกับต้นสักพังยับเยิน ภายในรถพบร่าง น.ส.อรัญญา จันทร์ทา อายุ 23 ปี นายฉัตรชัย บุญทรง อายุ 32 ปีคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และนางทนาจันทร์ จันทร์ทา อายุ 48 ปีเสียชีวิตอยู่ด้านหลัง หน่วยกู้ภัยต้องรีบใช้เครื่องตัดถ่างตักซากรถนำผู้บาดเจ็บส่งร.พ.อย่างเร่งด่วน

ต่อมาญาติๆเดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นศพต่างพากันร้องไห้ระงม โดยสามีผู้ตาย ให้การว่า ภรรยาพร้อมลูกสาวคือ น.ส.อรัญญา ออกมาจากบ้านที่หนองมะโมง พากันมาทำฟันที่คลีนิก ในอำเภอลานสัก โดยให้นายฉัตรชัย ซึ่งเป็นหลานขับรถของตนพามากันมาจนมาประสบอุบัติเหตุ ทำให้ภรรยาเสียชีวิต ส่วนลูกสาวและหลานชายได้รับบาดเจ็บสาหัส

ขณะที่พยาน ให้การว่า ขับรถตามหลังคันที่เกิดเหตุมาเป็นคันที่ 3 ระหว่างขับตามกันมาเป็นแถวอยู่นั้นได้เกิดฝนตกลงมาจนพื้นถนนเปียกแฉะ เห็นรถคันที่เกิดเหตุเร่งเครื่องแซงขวา แล้วเกิดหมุนตกลงไปชนต้นสักริมถนนเสียงสนั่นหวั่นไหว ตนรีบจอดรถลงไปช่วยและแจ้งตำรวจ

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งร.พ.ลานสัก ก่อนสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ครม.แต่งตั้งโยกย้ายบิ๊กข้าราชการ-กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
บทความถัดไปรัฐเฉือนอีก 1,700 ล้าน ลดค่าธรรมเนียมโอน-จดจำนอง บ้านคนจนราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท