เพื่อนยืมเงินไม่คืน เครียดจนโทรม ป่วยเป็นซึมเศร้า กรอกยาฆ่าหญ้า-แขวนคอตาย

เพื่อนยืมเงินไม่คืน เครียดจนโทรม ป่วยเป็นซึมเศร้า กรอกยาฆ่าหญ้า-แขวนคอตาย

เพื่อนยืมเงินไม่คืน – เมื่อวันที่ 7 พ.ค. ร.ต.อ.ณภัทร สุทธิธนากูล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิตใต้ต้นไม้บ้านหนองม่วง ต.ถนนหัก อ.นางรอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์นางรอง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณใต้ต้นมะขามใหญ่ พบศพ นายอุดม คำพา อายุ 61 ปี สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้น นอนเสียชีวิตน้ำลายฟูมปาก ที่ลำคอมีเถาวัลย์ต้นไม้พันรอบคอ พบยาฆ่าหญ้า 1 ขวด คาดเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 6 ชม.

สอบถามนางสมหวัง คำพา อายุ 53 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า สามีเพิ่งเกษียณงาน จากบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เมื่อเดือน ต.ค. ปีที่ผ่านมา โดยได้เงินจากการเกษียณมากว่า 1,000,000 บาท สามีแบ่งให้ตนเก็บไว้ ส่วนที่เหลือราว 150,000 บาท สามีขอเก็บติดตัวไว้

กระทั่งเดือน ก.พ. ปีนี้ สามีเครียดมากขึ้น พร้อมบอกว่าเงิน 150,000 บาท หมดแล้ว พร้อมบ่นว่ามีแต่คนรู้จักมายืม แต่ไม่ได้คืน รู้สึกเสียดายเพราะหามาทั้งชีวิต จากนั้นก็พูดถึงแต่เรื่องความตาย ถามตนว่าถ้าเขาตายไปจะอยู่กันได้ไหม ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา สามีน้ำหนักลดไปกว่า 20 กิโลกรัม หลายคนทักว่าร่างกายโทรม ดูไม่ได้ ยิ่งทำให้เกิดอาการซึมเศร้าไปอีก

ภรรยาผู้ตาย เล่าต่อว่า ตนและลูกพยายามติดสามีตลอด ไม่ปล่อยให้อยู่คนเดียว กระทั่งตอนเช้าลูกหาพ่อไม่เจอ จึงช่วยกันหาจนมาพบว่าผูกคอตายใต้ต้นมะขาม

บทความก่อนหน้านี้ရိုက်တာသတင်းထောက် ကိုဝလုံးနဲ့ ကိုကျော်စိုးဦးတို့ သမ္မတ လွတ်ငြိမ်းချမ်းသာခွင့်နဲ့ လွတ်မြောက်လာတဲ့အပေါ် နိုင်ငံတကာ တုံ့ပြန်မှု
บทความถัดไปสภาตลาดทุนฯ ชี้การเมืองฉุดดัชนีความเชื่อมั่นนักลงทุนลด 2.83%