เด้ง3เสือ โรงพักเมืองอุดรฯ เซ่นโอเกะค้ากามนักเรียน “ด.ต.” ผัวเจ้าของร้านโดนด้วย

ผู้การ สั่งเด้งแล้ว! 3 เสือโรงพักเมืองอุดรฯ เซ่น โอเกะค้ากาม หลังพบพนักงานสาวต่ำกว่า 18 ปี เรียก “ด.ต” ผัวเจ้าของร้านสอบ แฉประวัติเมื่อ 2 ปีก่อน

จากกรณีดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง พร้อมด้วย กองคดีการค้ามนุษย์ กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เข้าทำการตรวจสอบสถานประกอบการชื่อ ร้าน ต.ใหญ่ ตั้งอยู่ในซอยประชาราษฎ์ ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี พบมีพนักงานหญิงซึ่งมีอายุต่ำกว่า 18 ปี 4 คน แยกเป็นหญิงอายุ 16 ปี 1 คน หญิงอายุ 17 ปี 3 คน โดยมีเจ้าของเป็นภรรยาของนายดาบตำรวจสังกัด สภ.เมืองอุดรธานี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันที่ 10 พ.ค. พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า ตนได้เรียกตัว ดาบตำรวจ ที่เป็นสามีของเจ้าของร้านคาราโอเกะดังกล่าว มาทำการสอบถามว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับภรรยาในร้าน โดยพบว่า นายดาบตำรวจดังกล่าว มีตำแหน่ง ผบ.หมู่งานปราบปราม สภ.เมืองอุดรธานี เดิมมีตำแหน่งเป็นหัวหน้าเขตงาน ดูแลรับผิดชอบพื้นที่โซนที่ตั้ง “ร้านต.ใหญ่ คาราโอเกะ” เมื่อ 2 ปีก่อน ต่อมาได้มีคำสั่งย้ายไปประจำศาลจังหวัดอุดรธานี และยังทำหน้าที่นี้อยู่ในขณะนี้

ขณะที่ พล.ต.ต.วรณัฐฎ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ได้มีคำส่งย้ายนายดาบตำรวจคนดังกล่าว พร้อมด้วย พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี, พ.ต.ท.พัฒนวงศ์ จันทร์พล รอง ผกก.ป. สภ.เมืองอุดรธานี และ พ.ต.ท.อัครบุตร อัครสุขบุตร รอง ผกก.สืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ให้ประจำ ศปก.ภ.จว.อุดรธานี พร้อมตั้งกรรมการสืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินการแล้วรายงานผลให้ทราบเร็วที่สุด

บทความก่อนหน้านี้จุรินทร์ ไม่รู้เรื่อง ปชป. จับมือ ภูมิใจไทย ชาติไทยพัฒนา ตั้งรัฐบาลชนพลังประชารัฐ
บทความถัดไปเต้ กันตนา ท้อ เดอะเฟซฯ ซีซั่น 5 วิจารณ์หนัก-คิดถึงขั้นยุติรายการ ขอเวลาพิสูจน์!