วูบเดียวถึงชีวิต! เฒ่าไอร์แลนด์เหนือขับรถตู้ชนท้ายพ่วงดับ มือยังกำพวงมาลัยแน่น(คลิป)

วูบเดียวถึงชีวิต! เฒ่าไอร์แลนด์เหนือขับรถตู้ชนท้ายพ่วงดับ มือยังกำพวงมาลัยแน่น

วันที่ 12 พ.ค. ร.ต.ท.กฤษณะ ชนิดไทย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถตู้พุ่งชนท้ายรถพ่วงที่จอดทิ้งไว้ริมถนนสาย 347 หน้าศูนย์ศิลปาชีพเกาะ หมู่ 3 ต.เกาะเกิด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา มีผู้เสียชีวิตติดคาซากรถ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพุทไธสวรรย์

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ตู้มิตซูบิชิ สีขาว ทะเบียน 1 ฝ 9730 กทม. สภาพด้านหน้าพังยับเยินอัดก็อบปี้ร่างชายคนขับเสียชีวิตสภาพมือทั้งสองข้างยังจับพวงมาลัย ใกล้กันพบลูกพ่วงรถบรรทุก 12 ล้อ ทะเบียน 71-2129 นครปฐม ซึ่งจอดทิ้งเอาไว้โดยมีกระจกหน้ารถตู้ติดยังติดคาอยู่ หน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำศพผู้เสียชีวิตออกมา พบเป็นชาวต่างชาติ อายุ 87 ปี เป็นชาวไอร์แลนด์เหนือ บ้านอยู่ ถนนพญาไท แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะและลำตัว

นายเชิดชัย ภาคีเวช ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 1 ต.เกาะเกิด ให้การว่า มีชาวบ้านโทรศัพท์ไปแจ้งว่าเห็นรถตู้ชนท้ายลูกพ่วงที่จอดทิ้งไว้ จึงเดินทางมาตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียชีวิตเป็นชาวต่างชาติ จึงรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร และรถคู่กรณีที่รถตู้ชนนั้นก็เป็นลูกพ่วงของรถบรรทุกพ่วงที่จอดทิ้งไว้อยู่โดยไม่มีตัวแม่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาด ผู้ตายอาจจะหลับในหรือมีอาการป่วยจนเกิดวูบ ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนท้ายรถพ่วงอย่าแรง จากนั้นส่งศพชันสูตร ที่ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี ก่อนติดตามตัวเจ้าของพ่วงที่จอดตัวพ่วงทิ้งเอาไว้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้มอบตัวแล้ว! หนุ่มโลตัสแทงหนุ่มดับกลางห้าง คอตกสารภาพปมก่อเหตุ 
บทความถัดไปเรือฟริเกตทัพฝรั่งเศส เทียบท่าเรือกรุงเทพฯ กระชับสัมพันธ์ไทย