ศพอืดกลิ่นเน่าคุล้ง! พ่อค้าแตงโม หายตัวไป 3 วัน พบอีกทีนอนสิ้นใจคาห้องเช่า

พ่อค้าแตงโม

ศพอืดกลิ่นเหม็นเน่าคลุ้ง! พ่อค้าขายแตงโม หายตัวไป 3 วัน พบอีกทีเป็นศพนอนขึ้นอืดในห้องเช่า คาดอากาศร้อน ซดเหล้าจนช็อกดับ

พ่อค้าแตงโม / เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 13 พ.ค. ร.ต.อ.ธนัช ศรีประมาณ รองสารวัตรสอบสวน สภ. สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในบ้านเตาถ่าน ม.4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุบนเตียงนอน พบศพนายเจตน์ ปัญจธรรมกุล อายุ 57 ปี พ่อค้าขายแตงโม นอนเสียชีวิตสภาพนอนหงายขึ้นอืด สวมเพียงกางเกงในตัวเดียว ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่ว ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกฆาตกรรม สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน

ร.ต.อ.ธนัช เปิดเผยว่า จากการสอบถามนายเติมศักดิ์ ปัญจธรรมกุล อายุ 49 ปี ญาติทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพขายแตงโมบริเวณตลาดเตาถ่าน โดยมีนิสัยชอบดื่มสุราเป็นประจำ โดยมีคนพบเห็นครั้งสุดท้ายประมาณ วันศุกร์ที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา ก่อนจะหายตัวไปเลย จนมีคนได้กลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ จึงมาตรวจสอบก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าสันนิษฐานว่า ผู้ตายดื่มสุราติดต่อกันมาเป็นเวลาหลายวัน ประกอบกับช่วงนี้ในพื้นที่มีอากาศร้อนจัด อาจช็อกและเสียชีวิตลง อย่างไรก็ตาม จะนำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลสัตหีบในเบื้องต้นทั้งนี้ ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้รถหัดเดินเด็ก : ส่งผลดีต่อเด็กจริงหรือ
บทความถัดไปอึ้งพบขยะพลาสติก ยานใต้น้ำดำ 11 ก.ม. ร่องลึกก้นสมุทรมาเรียนา