เปิดเทอมสลด! ยายปั่นจักรยานไปส่งหลาน5ขวบ ถูกสาวแบงก์ขับกระบะชนดญ.ดับ

สลดรับเปิดเทอม! สาวแบงก์ ขับกระบะพุ่งชนจักรยาน ด.ญ.วัย 5 ขวบ เสียชีวิต ยายเจ็บปางตาย เบื้องต้นคาดเกิดอาการหลับใน หรืออาจก้มหยิบอะไรภายในรถ

สาวแบงก์ / เมื่อวันที่ 14 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังตะเคียน รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะชนจักรยานนักเรียน บริเวณถนนสายบ้านหนองสังข์-วังท่าช้าง ก่อนถึงโรงเรียนบ้านกุงประชาสวรรค์ 50 เมตร ม.3 ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุก่อนถึงโรงเรียนประมาณ 50 เมตร พบป้ายบอกทางถูกชนพังเสียหาย ด้านล่างของถนนพบรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว ทะเบียน บม8432 ฉะเชิงเทรา สภาพรถด้านหน้าฝั่งซ้ายมีร่องรอยเชี่ยวชนได้รับความเสียหาย ส่วนคนขับเป็นหญิงสาว พนักงานธนาคารแห่งหนึ่งในอ.กบินทร์บุรีนอกจากนี้ ยังพบรถจักรยานสภาพพังยับเยิน ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

ต่อมาเจ้าหน้าที่เดินทางมาที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี พบพ่อและแม่ รวมทั้งญาติ ๆ ที่ทราบข่าวมารอดูอาการของ น้องนาโน อายุ 5 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนบ้านกุงประชาสวรรค์ และ นางสมยงค์ ศรีกอง อายุ 55 ปี อย่างไรก็ตาม แพทย์ได้ทำการยื้อชีวิตของน้องนาโน ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว

จากการสอบถาม นายประพล คำไกร อายุ 72 ปี อดีต ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง และเป็นพ่อของคนขับรถกระบะคันเกิดเหตุ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้มีนักเรียนค่อนข้างเยอะ ส่วนรถคันดังกล่าวเป็นรถยนต์ของลูกสาวตน และกำลังจะขับไปทำงานที่ธนาคารแห่งหนึ่งที่กบินทร์บุรี ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะหลับใน

ด้าน นายสุจินต์ อ่อนกิณรี อายุ 49 ปี ญาติ กล่าว่า วันนี้เป็นวันเปิดเทอมวันแรก ส่วนตนขับรถยนต์ผ่านมาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงลงไปช่วยเหลือทั้งสองคนและพบว่ามีอาการสาหัส ขณะเดียวกันได้มีพยาบาลสาวโรงพยาบาลกบินทร์บุรี ขับรถยนต์ผ่านมาเห็นเด็กอาการหนัก จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล ส่วนคนขับเป็นหญิงสาว และเป็นพนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง ส่วนสาเหตุน่าจะหลับใน หรือวูบ และจะก้มหยิบอะไรสักอย่าง จึงมองไม่เห็นเด็กนักเรียน และถนนไม่มีรอยเบรก

บทความก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตูบบำบัด : เพื่อนตัวเล็ก
บทความถัดไปรอยดำที่ไม่ใช่ฝ้า สัญญาณเตือนมะเร็งผิวหนัง