จับยาบ้า2แสนเม็ดยัดไส้ถุงปูน ลงทุนแบกถุงเดินอ้อมด่าน ตร.เห็นพิรุธสุดท้ายไปไม่รอด

13 มี.ค. 2560 - 14:27 น.

ตร.จับกุมขบวนการขนยาบ้า 200,000 เม็ด ลำเลียงยาบ้าจากจากเชียงรายลำเลียงเข้าสู่กทม. เผยใช้วิธีแยบยลซุกยาบ้าในถุงปูนซีเมนต์ก่อนแบกเดินอ้อมด่านตรวจก่อนมีรถไปรับ แต่จนมุมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด่านตรวจดงยาง จังหวัดแพร่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 มี.ค. ที่บริเวณหน้าสำนักงานตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ นายนิพันธ์ บุญหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.อักษร วงศ์ใหญ่ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ พ.ต.ท.สวโรจน์ อินธนะวงษ์ชัย สารวัตรใหญ่ สถานีตำรวจภูธรนาพูน พร้อมเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจดงยาง แถลงการณ์จับกุมขบวนการขนยาเสพติด ยึดยาบ้า 200,000 เม็ด รถยนต์ 3 คัน ของกลางอื่นๆอีก 11 รายการ

ผู้ต้องหา 4 ราย ประกอบด้วย 1.นายหยัด แซ่ว่าง อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 92 หมู่ที่ 1 ตำบลนาไร่หลวง อำเภอสองแคว จังหวัดน่าน 2.นายสุรกิตติ์ แซ่ว่าง อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 163 หมู่ที่ 1 ตำบลนาไร่หลวง อำเภอสองแคว จังหวัดน่าน 3.นายสืบสวัสดิ์ ปัตติธรรม อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 157 หมู่ที่ 1 ตำบลนาไร่หลวง อำเภอ สองแคว จังหวัดน่าน และ 4.นายสามารถ แซ่ว้าง อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 173 หมู่ที่ 1 ตำบลนาไร่หลวง อำเภอสองแคว จังหวัดน่าน

สำหรับพฤติการณ์ของผู้ขนยาเสพติดกลุ่มนี้นั้น เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2560 เวลาประมาณ 08.00 น. มีขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติด โดยใช้วิธีการนำของกลางใส่กระสอบปูนซีเมนต์บรรทุกปนมากับปูนซีเมนต์จริง แต่เมื่อใกล้ถึงด่านตรวจดงยาง ตำบลนาพูน อำเภอวังชิ้น ก็จะมีการแบกกระสอบยาบ้าเดินเท้าอ้อมด่านตรวจ และจะให้รถยนต์ในขบวนการ ไปรอรับเลยด่านตรวจไปประมาณ 1 กิโลเมตร ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจพบพิรุธรถยนต์ที่นำของกลางยาบ้าทิ้งไว้ จึงขยายผลการจับกุมผู้ร่วมขบวนการดังกล่าวได้ทั้งหมด และจะดำเนินการสืบสวนขยายผลและดำเนินการยึดทรัพย์ผู้ร่วมขบวนการต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับยาบ้า2แสนเม็ดยัดไส้ถุงปูน ลงทุนแบกถุงเดินอ้อมด่าน ตร.เห็นพิรุธสุดท้ายไปไม่รอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง