จยย.ซ้อน 3 แซงไม่พ้น ชนคอสะพาน ร่างกระเด็นรถบรรทุกตามหลังทับเละ สยองที่ชัยภูมิ

แซงไม่พ้น

หนุ่มพาเพื่อนไปเที่ยวงานซ้อน 3 เร่งเครื่อง แซงกระบะไม่พ้น ชนคอสะพาน ร่างกระเด็นตกลงมาใส่รถบรรทุกทับร่างเละ ไส้ทะลัก ดับสยอง เพื่อนสาหัส 2 ราย

แซงไม่พ้น / เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ร.ต.อ.เรืองศิลป์ ปะวิสุทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลาดใหญ่ จ.ชัยภูมิ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนคอสะพาน บริเวณสะพานบ้านหนองไผ่ล้อม ตำบลกุดตุ้ม อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ บนถนนสายชัยภูมิ-บัวใหญ่ (นิเวศรัตน์) ถนนหมายเลข 202 ช่วงหลัก กม.ที่ 9-10 จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 i สีดำ ป้ายทะเบียน จกพ452 หมวดจังหวัดนครราชสีมา คว่ำอยู่ไหล่ทาง ทับร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย สภาพแหลกไปทั้งตัว ขาขวาขาด ไส้ไหลทะลัก ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 ราย ถูกเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิไปก่อนแล้ว ผู้เสียชีวิตทราบต่อมาคือ นายวิฑูรย์ แดนจอหอ อายุ 34 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 177 หมู่ที่ 9 ตำบลบึงสำโรง อำเภอแก้งสนามนาง จังหวัดนครราชสีมา

สอบถาม นายณัฐพล ชาติศรี อายุ 18 ปี อาศัยบ้านเลขที่24 หมู่ที่ 1 ตำบลบึงสำโรง อำเภอแก้งสนามนาง จังหวัดนครราชสีมา รุ่นน้องของผู้เสียชีวิตที่ขับรถตามกันมา เล่าว่า ตนและกลุ่มเพื่อน พร้อมผู้เสียชีวิตขับรถจากอำเภอแก้งสนามนาง มาเที่ยวงานประจำปีในตัวเมืองชัยภูมิ

โดยขับมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นจุดที่มืด ตนเห็นผู้เสียชีวิตพยายามขับ เพื่อที่จะแซงรถกระบะ แต่แซงไม่พ้น เกิดเสียหลักพุ่งชนราวสะพาน ผู้เสียชีวิตกระเด็นตกลงไปใต้ท้องรถบรรทุก ก่อนที่รถบรรทุกจะชนร่างกระเด็นออกมาเสียชีวิต ส่วนเพื่อนที่นั่งมาด้วย 2 คนเจ็บสาหัส และรถบรรทุกคันดังกล่าวจะหลบหนีไป โดยที่ตนยังไม่ทันที่จะได้มองทะเบียน

ด้าน ร.ต.อ.เรืองศิลป์ เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ก่อนที่จะมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปดำเนินการทางศาสนา อีกทั้งยังเดินทางไปดูอาการผู้บาดเจ็บ หากผู้บาดเจ็บได้สติแล้ว จะเชิญตัวมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

บทความก่อนหน้านี้ဗိုလ်ချုပ်မှူးကြီး မင်းအောင်လှိုင် နာမည် နဲ့ တွစ်တာ အကောင့် အပိတ်ခံရ
บทความถัดไปขับมาดีๆจู่ๆได้กลิ่นไหม้ ก่อนไฟลุกท่วม เผาวอดรถส่งสินค้า ทั้งคัน โชคดีหนีตายทัน