รู้จักกันมาตั้งแต่อนุบาล สาวหล่อ พบรักกันตอนโต ยกขันหมากครึ่งล้านสู่ขอสาว

16 พ.ค. 2562 - 12:57 น.

รู้จักกันมาตั้งแต่อนุบาล สาวหล่อ พบรักกันตอนโต ยกขันหมากครึ่งล้านสู่ขอสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 16 พ.ค. ที่ จ.สงขลา ได้มีการจัดงานแต่งงานที่สร้างความฮือฮาและสร้างความอิจฉาให้กับบรรดาหนุ่มสาวเนื่องจากเป็นการแต่งงานระหว่างผู้หญิงกับผู้หญิงด้วยกัน เจ้าบ่าวเป็นสาวทอมส่วนเจ้าสาวเป็นหญิงแท้

“พิธีแต่งงานจัดขึ้นที่หมู่1 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา ระหว่างเจ้าสาวชื่อ น.ส.จตุพร พีระประสมพงษ์ หรือหยก กับเจ้าบ่าว คือ น.ส.กรรณทิมา อิสระโชติ อายุ 25 ปี หรือกุลา สาวทอมซึ่งหล่อและเท่มาก และทั้งเจ้าสาวและเจ้าบ่าว ก็อาศัยอยู่ในหมู่บ้านใกล้กัน”

พิธีแต่งงานถือฤกษ์งามยามดีเวลา 9 โมง 9 นาที เจ้าบ่าวได้ยกขบวนขันหมากมายังบ้านเจ้าสาว โดยนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ที่ตกแต่งด้วยลูกโป่งและผูกกระป๋องนมห้อยท้าย เสียงดังตลอดทางที่วิ่งไว้ยังบ้านเจ้าสาว

รายงานข่าวว่าพิธีแต่งงานก็จัดขึ้นตามขนบธรรมเนียมตามประเพณีไทยทุกอย่าง ทั้งการยกขันหมาก ให้เจ้าบ่าวเสี่ยงทายสิ่งของมงคล เดินผ่านประตูเงินประตูทอง พิธีหมั้น และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ท่ามกลางญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมแสดงความยินดีให้กับคู่บ่าวสาวทั้งสองคน โดยมีสินสอดทองหมั้น เงินสด 3 แสนบาท แหวนเพชร 1 วง สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท สร้อยข้อมือหนัก 2 บาท รวมมูลค่าประมาณ 5 แสนบาท

รายงานข่าวว่า ความเป็นมาของความรักทั้งคู่ น.ส.กรรทิมา เจ้าบ่าวสาวทอม บอกว่า ตนกับเจ้าสาวโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก เรียนมาด้วยกันตั้งแต่ชั้นอนุบาล เมื่อเรียนจบก็เป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน แต่เริ่มมาคบหาและชอบพอกันเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งได้มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันบ่อยจนเริ่มใกล้ชิดและรู้ใจกันมากขึ้นจนพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นแฟนกระทั่งตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้จักกันมาตั้งแต่อนุบาล สาวหล่อ พบรักกันตอนโต ยกขันหมากครึ่งล้านสู่ขอสาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง