สยอง! พี่เขยโหด ไล่ฟันคอน้องเมียหวิดขาด เสียชีวิตจมกองเลือด ปม ขัดแย้งมรดก แม่อยู่ในเหตุการณ์ถึงกับช็อกหมดสติ เจ้าหน้าที่เร่งล่ามือมีดแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. ร.ต.อ.ธรรมรัตน หนูกลิ่น รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระพรหม เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.นาสาร อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งแล้วจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพระพรหม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ

ที่เกิดเหตุบริเวณห้องทางด้านหลังของตัวบ้านพบศพ นายโสธร ศรีอุลิต อายุ 44 ปี สภาพคุกเข่าคว่ำหน้าเสียชีวิต มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกฟันด้วยมีดพร้าที่ลำคอ 3-4 แผล เลือดไหลนองพื้น ไม่สวมเสื้อใส่กางเกงขายาวสีดำ เบื้องต้นทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าเป็นพี่เขยของนายโสธร ซึ่งได้หลบหนีไปก่อนเจ้าหน้าที่จะไปถึงแล้ว หลังจากนั้น กำลังเจ้าหน้าตำรวจได้พยายามออกทำการปิดล้อมในหมู่บ้านและเส้นทางต่าง ๆ เพื่อทำการจับกุมตัวคนร้ายแต่ก็ไร้ร่องรอย เพราะรู้เส้นทางหลบหนี โดยคาดว่าคนร้ายน่าจะไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านญาติ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบปากคำญาติผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุพี่สาวของนายโสธรได้มาบ้านที่เกิดเหตุ และมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง เนื่องจากไม่ค่อยถูกกันมาก่อน ก่อนพี่สาวจะโทรศัพท์แจ้งให้พี่เขยให้มาหา เมื่อมาถึงก็ถกเถียงกันรุนแรงกับพี่เขยอีกครั้ง ทำให้พี่เขยโมโหอย่างหนักก่อนใช้มีดพร้าฟันจนนายโสธรฯ เสียชีวิตคาที่ ในขณะที่แม่ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ถึงกับตกใจจนเป็นลมหมดสติ หลังจากนั้นพี่เขยพร้อมพี่สาวก็ได้พากันหลบหนีไป

ส่วนสาเหตุมาจากขัดแย้งกันเรื่องมรดกที่ดิน ซึ่งระหว่างนายโสธรกับพี่สาวเคยทะเลาะกันเป็นประจำจนถึงขั้นแจ้งความกันมาก่อน กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับพี่เขยมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งคาดว่าจะสามารถติดตามตัวได้เร็ว ๆ นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน