กระบะประสานงารถบรรทุก ชนดังสนั่น พลิกคว่ำ ดับ1 เจ็บ8 ร่างติดคาซาก

กระบะประสานงารถบรรทุก ชนดังสนั่น พลิกคว่ำ ดับ1 เจ็บ8 ร่างติดคาซาก

วันที่ 18 พ.ค. ร.ต.อ.คัชรัฐ โสมนัส รอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกตูม อ.เมือง จ.ลพบุรี รับแจ้งเหตุรถกระบะชนประสานงากับรถบรรทุก 6 ล้อ ที่ทางหลวงหมายเลข 5184 สายหนองถ้า -วังน้ำดำ มีผู้บาดเจ็บหลายราย จึงได้ประสานแพทย์เวรกู้ชี่พฉุกเฉิน รพ.พระนารายณ์มหาราช อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลนมืดสนิทพบรถกระบะ นิสสัน นาวารา สีดำ ทะเบียน บย-6641 ลพบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาซากรถอยู่ ใกล้กันพบรถบรรทุก 6 ล้อ อีซูซุ ทะเบียน 81-3520 จันทบุรี พลิกคว่ำตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาซากรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งทำการช่วยเหลือนำร่างออกมาได้ทั้งสิ้น 8 ราย นำส่ง รพ.พระนารายณ์มหาราช

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยนางปรางค์ สีสุข อายุ 61 ปี บาดเจ็บสาหัสมากทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทั้งหมดที่ได้รับบาดเจ็บเป็นชาวบ้าน ต.โคกสลุง อ.พัฒนานิคม ส่วนคนขับรถกระบะทราบชื่อคือ นายอุทัย โคพานิชย์ บาดเจ็บสาหัสยังไม่สามารถให้การได้

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียง ทราบว่าได้ยินเสียงรถทั้งสองคันชนประสานงากันดังสนั่น จึงรีบออกมาดูและแจ้งเจ้าหน้าที่ จาการตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่สามารถยืนยันการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ได้ เนื่องจากเส้นทางดังกล่าวเป็นทางตรง ซึ่งอาจจะมีรถคันใดเสียหลัก หรือหลับในข้ามเลนไปชนกัน ต้องรอผลพิสูจน์จากตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และสอบสวนผู้บาดเจ็บอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้ไม่ได้มีคนเดียว! ชื่นชม ‘น้องชาย’ รปภ.หนุ่ม สอบได้ทุนธรรมศาสตร์ช้างเผือก (คลิป)
บทความถัดไปนอนคุก 20 ปี อดีตสายลับ “ซีไอเอ” ขายชาติให้จีน