สาว18ถูกฆ่าเผาเข้าฝันยาย นั่งนิ่งอยู่หน้าบ้าน ยายจี้จับคนร้าย ถามฆ่าหลานทำไม

สาว18ถูกฆ่าเผา

น้องปลา สาว18ถูกฆ่าเผา เข้าฝันยายนั่งนิ่งหน้าบ้านแฟน ไม่พูดไม่จา ยายจี้ตำรวจจับฆาตกร อยากถามคนร้ายฆ่าหลานทำไม เผยถ้าจับคนร้ายได้จะบวชไม่มีกำหนด

จากกรณีพบศพ น.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ อายุ 18 ปี ชาวจ.สุราษฎร์ธานี เสียชีวิตในลักษณะถูกไฟเผาไหม้เกรียมทั้งตัวกระดูกขา แขน ซ้ายหัก กะโหลกด้านซ้ายมีรอยร้าว ด้านบนมีรถจยย. ฮอนด้า รุ่นเวฟ ทะเบียน กบษ382 สุราษฎร์ธานี ถูกไฟเผาทั้งคันทับร่างผู้ตายอยู่ ข้างถนนสายควนราชา-ห้วยโศก หมู่ที่ 12 ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี หลังแต่งงานกับนายศรายุทธ คงคล้าย อายุ 35 ปี ได้ 5 เดือน โดยตำรวจนำนายพีระพล นวลเสน่ห์ อายุ 27 ปี บ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุและพบในภาพวงจรปิด ขี่รถตามหลังน.ส.จรินยา ก่อนจะหายตัวไปเป็นศพ เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 17 พ.ค. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

สาว18ถูกฆ่าเผา / เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ สภ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎรฺธานี พ.ต.อ.สมบัติ ฉ่ำแสง ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ พร้อม พ.ต.อ.สถาพร พัฒนรักษ์ ผกก.สส. กก.1 บก.สส.ภาค 8 พ.ต.ท.วิทยา พิทักษ์ รองผกก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี และ พ.ต.ท.นพดล เกิดกุลรัตน์ สว.สส.สภ.กาญจดิษฐ์ ประชุมติดตามแนวทางสืบสวนคลี่คลายคดี หลังจากสอบปากคำพยานแวดล้อมไปแล้ว 22 ราย พร้อมทั้งสอบปากคำนายพีระพล

พ.ต.อ.สมบัติกล่าวว่า ชุดสืบสวนลงพื้นที่เก็บพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับคดีอย่างละเอียด จากการสอบปากคำนายพีระพลยังให้การปฏิเสธ ไม่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ น.ส.จรินยา ส่วนรอยบาดแผลขีดข่วนที่แขนทั้ง 2 ข้างนายพีระพล ยังไม่พิสูจน์ทราบว่าเกิดจากการถูกหนามข่วนจากการไล่จับตัวตะกวดตามที่ให้ปากคำหรือไม่

นางจริยา ปานรินทร์ อายุ 57 ปี ยาย น.ส.จรินยา กล่าวว่า ทุกคนในครอบครัวยังเสียใจ ซึ่งได้ฝันเห็นหลานสาวนั่งอยู่ที่หน้าบ้านแฟน แต่ในฝันไม่ได้พูดอะไร ทุกวันนี้สวดมนต์และได้บนบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่าถ้าจับคนร้ายได้ ตนจะบวชชีโดยไม่กำหนด และยังเชื่อว่าคนร้ายเป็นคนใกล้ชิดกับหลานสาวมากกว่าเรื่องชิงทรัพย์ เพราะลงมือโหดร้ายมาก ถึงกับเผาทั้งคนทั้งรถ

“เพียงแค่ขู่บังคับหลานสาวปลดสร้อยทองของมีค่าให้ก็ได้แล้ว เพราะหลานสาวเป็นเด็กขี้กลัว ตอนนี้ขอร้องให้ตำรวจช่วยเร่งจับกุมคนร้ายให้ได้เร็วที่สุด อยากถามว่าฆ่าหลานด้วยเหตุผลอะไร และทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้” นางจริยา กล่าว

บทความก่อนหน้านี้ระอุ! ‘หมอวรงค์’ ส่งจดหมายน้อย ถึงหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ‘ไม่ร่วม Avengers’
บทความถัดไปธปท. จ่อคุมสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ-สินเชื่อรถแลกเงิน-สินเชื่อเช่าซื้อ ชี้แข่งดุเดือด-หนี้เน่าพุ่งขึ้น