จี้ย้ายด่วน! ครู-นร.ไม่ทน‘ผอ.’หื่น ลวนลาม-จะจับของสงวน กินเหล้าซิ่งรถในรร.(คลิป)

จี้ย้ายด่วนผอ.หื่น

จี้ย้ายด่วนผอ.หื่น ครู-นร.ไม่ทน ลวนลาม-จะจับของสงวน กินเหล้าซิ่งรถในรร.

วันที่ 21 พ.ค. ที่ศาลากลางจังหวัดอำนาจเจริญ ครูและนักเรียน พร้อมผู้ปกครองโรงเรียนใน จ.อำนาจเจริญ  เดินทางเข้ายื่นหนังสือร้องเรียนกับ นายสุริยะ อมรโรจน์วรวุฒิ ผวจ.อำนาจเจริญ เพื่อขอให้มีคำสั่งย้ายด่วนผอ.โรงเรียน เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม พูดจาสองแง่สองง่าม ลวนลามทางเพศครู และพนักงานราชการสาวๆ อีกทั้งยังชอบดื่มสุราในห้องทำงานภายในเวลาราชการเป็นประจำ โดยมีนายธนูสินธิ์ ไชยสิริ รองผวจ.อำนาจเจริญ เข้ารับฟังสอบถาม

ตัวแทนครู ระบุว่า ผอ.มักชอบหาโอกาสมาสัมผัสถูกเนื้อต้องตัวครู ทั้งจับข้อมือและจับเอวอยู่เป็นประจำ นอกจากนั้นยังมีครูพนักงานราชการสาวๆอีกหลายคนที่ถูกกระทำ ด้วยการลวนลาม พูดจาสองแง่สองง่าม พูดเกี่ยวกับเรื่องอวัยวะเพศ และมีท่าที่จะใช้มือยื่นมาจับที่อวัยวะเพศของครูพนักงานราชการสาวๆด้วย อีกทั้งอย่างที่ประพฤติตัวไม่เหมาะสม ไม่เป็นทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับนักเรียน และครูท่านอื่นๆ มีพฤติกรรมคล้ายกับคนเมาสุราเป็นประจำ รวมทั้งยังขับรถเร็วในโรงเรียนขณะนักเรียนเดินไปมาระหว่างเปลี่ยนคาบเรียน

ขณะที่ผู้ปกครองรายหนึ่ง กล่าวว่า มีบ้านพักอยู่ใกล้โรงเรียน เห็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของผอ.คนนี้เป็นประจำ ชอบมานั่งดื่มสุราที่ร้านค้าหน้าโรงเรียนทั้งที่เป็นเวลาราชการ อีกทั้งยังชอบขับรถเสียงดังและเร็วโดยไม่คำนึกว่าจะเกิดอุบัติเหตุกับนักเรียนที่เดินไปเดินมา หรือนักเรียนที่กำลังจะเดินทางกลับบ้าน

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายธนูสินธิ์ กล่าวว่า ได้รับคำสั่งจากผู้ว่าฯ ให้เข้ามารับฟังเรื่องร้องเรียน เบื้องต้นต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงเรื่องนี้ก่อน โดยตั้งคณะกรรมการสอบสวน และประสานเรื่องนี้ไปยัง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ที่ 29 ให้ทราบและจัดการตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องนี้อย่างชัดเจนอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้โอ๊ค เปิดคำสัญญา 2 พรรค ‘ปชป.-ภูมิใจไทย’ ตัดสินใจกำหนดอนาคตประเทศ
บทความถัดไปดวง 5 ปีนักษัตร ชีวิตเหมือนฟ้าหลังฝน คนจนกลับมารวย คนรวยก็รวยยิ่งขึ้น