ขี่จยย.กลับจากซื้อของ เสียหลักเฉี่ยวรถบรรทุก ล้อรถทับดับ 2 ศพ ญาติร้องไห้จนหมดสติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล้อรถทับดับ – เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 21 พ.ค. ร.ต.อ.สถาพร จ้องโก้ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ชนจักรยานยนต์ เสียชีวิต 2 ราย บริเวณถนนภายในหมู่บ้าน ม.2 บ้านทุ่งจันทร์หอม ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองตรัง หลังรับแจ้งได้ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลตรัง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้พบนายไพรัตน์ จ่ายแจก อายุ 42 ปี ชาวบ้านทุ่งจันทร์หอม ม.2 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองตรัง คนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ทะเบียน 80-1289 ตรัง ยืนอยู่ริมถนน โดยห่างจากรถบรรทุกไปประมาณ 20 เมตร พบจักรยานยนต์ ทะเบียน ขฉม 987 ตรัง ล้มคว่ำอยู่ ใกล้กันมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อคือ นายอรรณพ นับแสง อายุ 36 ปี และนายอนุชา โมรา อายุ 39 ปี ชาวบ้าน ม.2 บ้านทุ่งจันทร์หอม หมู่บ้านเดียวกันคบขับรถพ่วง

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ขณะที่นายไพรัตน์ คนขับรถบรรทุกพ่วง กำลังเดินทางกลับจาก อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อไปรับของ และกลับมาบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุดังกล่าว จักรยานยนต์ซึ่งมี นายอรรณพ เป็นคนขี่ และนายอนุชา นั่งซ้อนท้าย ก็กำลังกลับจากซื้อสุราเพื่อจะไปนั่งกินที่บ้าน อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร

เบื้องต้นคาดว่า จักรยานยนต์น่าจะเกิดเสียหลัก แล้วไปเกี่ยวกับพ่วงหลังของรถบรรทุกพ่วงจนทำให้ม และล้อหลังของพ่วงขึ้นเหยียบทั้งสองคน จนร่างเละเสียชีวิตคาที่ทันที ในขณะที่แม่และภรรยาของผู้ตายทั้ง 2 คน ซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ได้เข้ามาดูศพพร้อมกับร้องไห้จนหมดสติ จนทำให้ญาติๆ ต้องรีบนำตัวออกจากที่เกิดเหตุเพื่อกลับบ้านทันที

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง ได้ตรวจสอบพื้นที่ พร้อมเก็บภาพถ่ายในที่เกิดเหตุเพื่อเป็นหลักฐานในการสอบสวนดำเนินคดี ส่วนนายไพรัตน์ คนขับรถบรรทุกพ่วงได้เข้ามอบตัวและเดินทางไปให้ปากคำอย่างละเอียดที่โรงพักอีกครั้ง ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลตรัง และประสานให้ญาตินำกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน