เมืองเพชรดุ! ยิงหนุ่มดับคาถนน แฟนสาวเผยสายลึกลับโทรหา พบรองเท้าปริศนาตกอยู่

22 พ.ค. 2562 - 07:59 น.

เพชรบุรีดุไม่เลิก! ยิงหนุ่ม วัย 27 ปีเสียชีวิตกลางถนน แฟนสาวเล่าสายโทรเข้าปริศนา ก่อนแฟนหนุ่มออกไปและไม่ได้กลับมาอีกเลย ตำรวจเร่งสืบสวนสอบสวนหาตัวมือปืน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 22 พ.ค. พ.ต.ต.สมปอง ขำทวี ร้อยเวร(สอบสวน) สภ.เขาย้อย เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต บริเวณถนนบ้าน ม.1 ต.หนองชุมพล อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมเดช ฐิตวัฒนะสกุล, พ.ต.อ.ไพรัตน์ ไพพรรณรัตน์ รองผบก.ภ.จว.เพชรบุรี, พ.ต.อ.วรวัชร แค้มวงค์ ผกก.สภ.เขาย้อย, พ.ต.อ.อาจิน บัวผัน ผกก.สส.ภ.จว.เพชรบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บชื่อ นายสถาพร หรือ อ๊อฟ นัดครบุรี อายุ 27 ปี ชาวจ.นครสวรรค์ สภาพถูกยิงที่บริเวณลำคอและท้อง จุดละ 1 นัด เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเขาย้อย ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณริมถนนพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ125 สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ขกง797 นครสวรรค์ ล้มอยู่ และพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. 3 ปลอก และหัวกระสุนขนาดเดียวกัน 1 ปลอก นอกจากนี้ ยังพบรองเท้าแตะแบบผู้ชาย 2 คู่ และโทรศัทพ์ของผู้เสียชีวิตอีก 1 เครื่อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


จากการสอบถาม น.ส.น้ำอ้อย ยังสวาท อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของผู้ตาย เปิดเผยว่า ขณะที่อยู่กับนายสถาพรที่ห้องเช่า เวลาประมาณ 19.30 น.ของวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีคนโทรศัทพ์มาหานายสถาพร จากนั้น นายสถาพรก็ได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากห้องเช่า ต่อมาตนได้ยินเสียงปืนและมีคนโทรศัพท์มาบอกตนว่า นายสถาพรถูกยิง ห่างจากบ้านเช่าประมาณ 1 กิโลเมตร ตนจึงรีบไปที่เกิดเหตุ และตามมาจนถึงโรงพยาบาล จนได้รับการยืนยันจากแพทย์ว่านายสถาพรเสียชีวิตแล้ว

“เดิมตนมีแฟนเป็นชาวบ้านบ้านหนองบัวหิ่ง ต.ดอนทราย อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี แล้วเลิกรากันมาได้ประมาณ 5 เดือนแล้ว ก่อนที่จะมาอยู่กับนายสถาพรได้ประมาณ 2 เดือน และแฟนเก่าก็ยังโทรศัทพ์มาหาทั้งตนและนายสถาพรอยู่อีกหลายครั้ง แต่ตนก็ไม่เคยรับโทรศัพท์ แต่แฟนเก่าของตนได้คุยกับนายสถาพรหลายครั้ง และเท่าที่ได้ฟังส่วนมากก็จะเป็นการทะเลาะกันทางโทรศัพท์” น.ส.น้ำอ้อย กล่าว

ขณะที่ นางสุบรรณ นัดครบุรี อายุ 49 ปี ชาวจ.นครสวรรค์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา แฟนเก่าของน.ส.น้ำอ้อยได้พยายามตามหาน้ำอ้อยเพื่อขอคืนดี และจะพาไปผูกข้อมือตามพิธีมงคล แต่น.ส.น้ำอ้อยปฏิเสธ และนายสถาพรซึ่งเป็นลูกชายคนเดียวของตน ก็ได้พาน.ส.น้ำอ้อยไปเช่าห้องอยู่ด้วยกันตั้งแต่เดือน เม.ย.ที่ผ่านมา โดยอาจจะใช้เงินจากการที่นำรถยนต์ของพ่อไปจำนำในราคา 6,000 บาท เพื่อใช้จ่ายในการเช่าห้องและใช้ชีวิตคู่

นางสุบรรณ กล่าวต่อว่า ตนกับพ่อของนายสถาพร มาทำงานและเช่าห้องอยู่หน้าโรงงานแห่งหนึ่ง ใน อ.เขาย้อย ส่วนนายสถาพรมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ทั้งนี้ ในช่วงบ่ายของวันเกิดเหตุ ตนได้ลางานมาครึ่งวัน เพื่อนำเงิน 6,000 บาท มาให้นายสถาพรเพื่อนำไปไถ่ถอนรถยนต์ที่จำนำไว้ออกมา กระทั่งช่วงเย็นนายสถาพรได้ไปที่ตลาดภายในละแวกต.หนองชุมพลแล้วซื้อขนมจีนมาให้ตน แล้วก็บอกกับตนว่า จะออกไปซื้อข้าวกล่อง กระทั่งช่วงค่ำจึงทราบว่าลูกชายถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว

สำหรับแนวทางการสืบสวนของตำรวจ มุ่งไปที่ประเด็นการขัดแย้งเรื่องส่วนตัว และจะรวบรวบพยานหลักฐาน และวัตถุพยานที่เป็นรองเท้า ซึ่งไม่ใช่ของนายสถาพรที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เพื่อตามหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมืองเพชรดุ! ยิงหนุ่มดับคาถนน แฟนสาวเผยสายลึกลับโทรหา พบรองเท้าปริศนาตกอยู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง