บุกตรวจ ร้านเหล้าเมืองฉะเชิงเทรา พบเด็กต่ำกว่า 20 อื้อ สุดแสบปิดไฟตบตา เผยโดนจับหลายครั้ง

บุกตรวจ ร้านเหล้าเมืองฉะเชิงเทรา พบเด็กต่ำกว่า 20 อื้อ

บุกตรวจ ร้านเหล้าเมืองฉะเชิงเทรา พบเด็กต่ำกว่า 20 อื้อ สุดแสบปิดไฟตบตา เผยโดนจับหลายครั้ง

เมื่อเวลา 00.25 น. วันที่ 22 พ.ค.62 บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา นายประเทือง อยู่เกษม นายอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยนายพรเทพ อาจบัณฑิตกุล ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง นายเอก อิทธิยาภรณ์ ปลัดอำเภอฝ่ายปกครอง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่ทหารกองพลทหารราบที่ 11

เข้าตรวจค้นสถานประกอบการร้านเหล้า ชื่อ “เรโทร คาเฟ่” เลขที่ 40/105 ซอยศรีโสธรตัดใหม่ 18 (ซอยหอพักขวัญเรือน) ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับร้องเรียนว่าสถานประกอบการร้านเหล้าลักลอบจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับเด็กและเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี เปิดให้บริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด และส่งเสียงดังรบกวนบ้านเรือนใกล้เคียง ทางเจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าทำการตรวจค้นภายในร้าน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะนั้นทางร้านแกล้งทำทีเป็นปิดประตูร้านและดับไฟที่บริเวณหน้าร้านแล้ว แต่ในร้านเมื่อเปิดประตูเข้าไป พบลูกค้ายังคงใช้บริการอยู่ภายในร้านเป็นจำนวนมาก จึงขอตรวจบัตรประชาชน พบว่าหลายรายไม่พกบัตรมา เจ้าหน้าที่จึงเปรียบเทียบปรับ

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังตรวจพบว่ามีเยาวนที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการนั่งดื่มกินเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อยู่ภายในร้าน ถึง 8 คน ทั้งชายและหญิง จึงเชิญตัวไปยังสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา เพื่อทำประวัติ และประสานผู้ปกครองให้มารับตัว

ส่วนนายปัญญาวุฒิ เพ็ชร์หลาบ อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของสถานประกอบการดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สำหรับสถานประกอบการร้านเหล้าแห่งนี้ เคยถูกเจ้าหน้าที่ตักเตือนและจับกุมมาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ยังคงเลือกที่จะปฏิบัติเพื่อฝ่าฝืนกฎหมายบ้านเมืองเหมือนเดิม

บทความก่อนหน้านี้ญาญ่า แจงวิจารณ์ยับ โชว์สยิว ไว้ใจ ณเดชน์ รับฟังคอมเมนต์แรง ไม่คิดกระแสลบ(คลิป)
บทความถัดไปบลจ.กรุงศรี เสิร์ฟกองทุนใหม่ KFHTECH-A ลงหุ้นกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีระดับโลก