เชื่ออาถรรพ์พังศาลพระภูมิ! แม่ช็อกลูกผูกคอตายอืด เพื่อนบ้านผวาเจอวิญญาณเฮี้ยน(คลิป)

22 พ.ค. 2562 - 18:30 น.

เชื่ออาถรรพ์พังศาลพระภูมิ! แม่ช็อกลูกผูกคอตายอืด เพื่อนบ้านผวาเจอวิญญาณเฮี้ยน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 พ.ค. ร.ต.อ.นิรันดร์ มีศิริ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี รับแจ้งเหตุชายผูกคอตายภายในบ้านพัก ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี จึงประสานแพทย์ ร.พ.พระปกเกล้าฯ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี

ที่เกิดเหตุภายในห้องเก็บเสื้อผ้า พบศพนายอาทิตย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ใช้เชือกฟางผูกคอห้อยติดกับขื่อหลังคา ใต้ราวแขวนเสื้อผ้า สภาพศพนั่งพับเพียบอยู่บนแคร่ คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน

สอบสวนมารดา ให้การว่า ลูกเคยทำอาชีพช่างทาสี แต่ต้องออกจากงานเมื่อ 10 ปีก่อนเนื่องจากร่างกายสูดดมสารระเหยจากทินเนอร์ผสมสี จนทำให้มีอาการทางประสาท เคยพาไปรักษาที่โรงพยาบาล แพทย์วินิจฉัยว่าเป็นผลข้างเคียงที่เกิดจากสารเสพติดและสารระเหย ต้องเข้ารับการบำบัดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ลูกชายไม่พอใจหมอที่ว่าตัวเองเป็นคนบ้า จึงไม่ยอมไปรักษาตามที่หมอแนะนำ

ล่าวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา เกิดประสาทหลอนไปทำลายศาลพระภูมิที่ตั้งอยู่หน้าบ้าน พร้อมกับย้ายพระพุทธรูป พระเครื่อง ตลอดจนเครื่องรางของขลังอื่นๆที่มีอยู่ในบ้านนำไปไว้ที่วัด อ้างว่าตัวเองมีของดี ไม่ตายง่ายๆ จากนั้นก็หายตัวไป

“จนกระทั่งวันนี้ไม่เห็นออกมากินข้าวจึงเข้าไปดูในบ้านถึงพบว่าลูกผูกคอเสียชีวิตแล้ว ส่วนตัวคาดว่าน่าจะเกิดจากอาการทางประสาทกำเริบ อีกส่วนก็เชื่อว่าน่าจะเกิดจากแรงอาถรรพ์ ที่ลูกชายไปทำลายศาลพระภูมิ นอกจากนั้นเพื่อนบ้านยังเล่าให้ฟังว่าเจอวิญญาณเฮี้ยน เพราะช่วงเช้ามืดก่อนจะมาพบศพ เพิ่งเห็นลูกขี่รถผ่านหน้าบ้าน”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สอบปากคำพยานและเก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้ทั้งหมด เนื่องจากครอบครัวไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต ขอรับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เชื่ออาถรรพ์พังศาลพระภูมิ! แม่ช็อกลูกผูกคอตายอืด เพื่อนบ้านผวาเจอวิญญาณเฮี้ยน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง