หนุ่มเบญจเพศโรงงานไฮเทค ขับสวนเลนในทางมืด ชนฟอร์จูนเนอร์ดับสยอง

หนุ่มเบญจเพศโรงงานไฮเทค ขับสวนเลนในทางมืด ชนฟอร์จูนเนอร์ดับสยอง

ขับสวนเลนในทางมืด – เมื่อเวลา 02.05 น. ของวันที่ 23 พ.ค. พ.ต.ต.บรรจบ วิชาเย็น สว.(สอบสวน) สภ.ลาดใหญ่ จ.ชัยภูมิ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีอุบัติเหตุรถนั่งส่วนบุคคลชนรถจักรยานยนต์ จนมีผู้เสียชีวิต บนถนนสายชัยภูมิ-บัวใหญ่ (นิเวศรัตน์) ถนนหมายเลข 202 ช่วงหลัก กม.ที่ 16-17 เขตบ้านลาดใหญ่ ต.ลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ตกลงไปในพงหญ้าข้างทาง ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟไอ น้ำเงิน – ดำ ป้ายทะเบียน 1กข 5414 ชัยภูมิ ห่างออกมาพบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย สภาพคอหัก สวมเสื้อสีดำ กางเกงยีนขายาว ทราบชื่อต่อมาคือ นายทรงเดช คงสัมพันธ์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่147 หมู่ที่ 9 ต.โนนสะอาด อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ ภายในตัวยังพบบัตรพนักงานของบริษัทไฮเทคชัยภูมิ แอพพาเรล ตกอยู่ บนถนนพบรถยนต์ส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ป้ายทะเบียน กธ 330 บุรีรัมย์ โดยมีนายอดิศักดิ์ แซ่วื่อ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่112 หมู่ที่ 10 ต.น้ำพาง อ.แม่จริม จ.น่าน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

นายอดิศักดิ์เล่าว่า ตนมาอาศัยบ้านอยู่ที่บัวใหญ่ เนื่องจากภรรยาเป็นคนบัวใหญ่ ก่อนเกิดเหตุตนและภรรยาจะเดินทางเข้ามาในเมืองชัยภูมิ เพื่อที่จะมาทำธุระในช่วงเช้า มาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงที่ถนนมืดมาก ตนไม่ทันที่จะระวัง เนื่องจากรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขับมากันคนละเลน พอมาถึงจุดเกิดเหตุจู่ๆ รถจักรยานยนต์ขับสวนเลน พุ่งเข้ามาชนรถของตนอย่างจังโดยที่ตนยังไม่ทันระวัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ทางด้าน พ.ต.ต.บรรจบ วิชาเย็น สว.(สอบสวน) สภ.ลาดใหญ่ จะติดต่อไปที่ญาติผู้เสียชีวิตเพื่อจะให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา พร้อมเชิญตัวคนขับรถนั่งส่วนบุคคลไปสอบสวนหาสาเหตุเพิ่มเติมที่ สภ.ลาดใหญ่ จังหวัดชัยภูมิต่อไป


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้นามสกุลขึ้นก่อน ญี่ปุ่นเตรียมแก้ “ลำดับชื่อคน” เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ
บทความถัดไปตชด. แถลงจับหนุ่มค้ายาเสพติด รับเป็นคนส่งของให้ลูกค้า เร่งขยายผลจับนายจ้าง