ตชด. แถลงจับหนุ่มค้ายาเสพติด รับเป็นคนส่งของให้ลูกค้า เร่งขยายผลจับนายจ้าง

23 พ.ค. 2562 - 03:47 น.

ตชด. แถลงจับหนุ่มค้ายาเสพติด รับเป็นคนส่งของให้ลูกค้า เร่งขยายผลจับนายจ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ค้ายาเสพติด – เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 23 พ.ค. ที่กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 144 ตำบลห้วยท่าช้าง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี พ.ต.ต.เอกวัฒน์ เลิศนพรัตน์วงศ์ ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 144 ได้นำตัว นายวีรศักดิ์ หรือเชน อินเงิน อายุ 23 ปี ที่อยู่ 142/11 หมู่ 2 ต.นายาง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี พร้อมของกลางยาบ้า 3,800 เม็ด ยาไอซ์ จำนวน 10 กรัม และ เงินสด 19,500 บาท มาแถลงข่าวสื่อมวลชน

ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากเมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 22 พ.ค. พ.ต.ต.เอกวัฒน์ เลิศนพรัตน์วงศ์ ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 144 พร้อมด้วยเจ้าหน้าชุดปราบปรามยาเสพติดกองร้อยตำรวจตระเวนแดนที่ 144 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกำการ 1 กองบังการตำรวจท่องเที่ยว 3 ชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธร และเจ้าหน้าที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี ได้ล่อซื้อยาบ้า 2 ถุง รวม 600 เม็ด พร้อมยาไอซ์ 10 กรัม จากนายวีรศักดิ์ หรือเชน อินเงิน บริเวณริมถนนเลียบคลองบ้านนายาง หมู่ 2 ต.นายาง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

นายวีรศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า ยาบ้า และยาไอซ์จำนวนดังกล่าว เป็นของนายพงษ์ศิริ ไม่ทราบนามสกุล และนางพัณณิตา ไม่ทราบนามสกุล ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน และได้หลบหนีไปตอนเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม โดยตนเป็นเพียงลูกจ้าง จำหน่ายยาบ้า ยาไอซ์ ทำหน้าที่หยิบยาเสพติดมาให้กับลูกค้าที่มาซื้อ ตามที่นายพงษ์ศิริ และนางพัณณิตา ติดต่อและแจ้งมา โดยจะได้ส่วนแบ่งจากการขายเป็นเงิน และยาบ้าไว้เพื่อเสพ นอกจากนี้นายวีรศักดิ์ หรือเชน อินเงิน ยังให้การว่ามียาบ้าซุกซ่อนอยู่บนต้นมะปราง ไม่ไกลจากบ้านเลขที่ 59 หมู่ 2 ต.นายาง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของนายพงษ์ศิริ

เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบพบยาบ้าจำนวน 3,200 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงได้ยึดยาบ้าจำนวนดังกล่าวพร้อมนำตัวนายวีรศักดิ์ ไปตรวจปัสสาสะเพื่อหาสารเสพติดที่โรงพยาบาลท่ายาง ผลปรากฏว่าเป็นบวกแสดงว่านายวีรศักดิ์ เสพยาบ้า จึงนำตัวพร้อมของกลางมาแถลงข่าว ก่อนนำตัวนายวีรศักดิ์ ส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรชะอำ และจะได้ติดตามนายพงษ์ศิริ และนางพัณณิตา มาดำเนินการตามกฎหมาย


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตชด. แถลงจับหนุ่มค้ายาเสพติด รับเป็นคนส่งของให้ลูกค้า เร่งขยายผลจับนายจ้าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง