นร.หนีตาย! 2หนุ่ม ตีกันยับหน้าโรงเรียน ฉุนอีกฝ่ายส่งไลน์ข่มขู่ บอกเป็นชู้กับเมีย

25 พ.ค. 2562 - 19:25 น.

นร.หนีตาย! 2หนุ่ม ตีกันยับหน้าโรงเรียน ฉุนอีกฝ่ายส่งไลน์ข่มขู่ บอกเป็นชู้กับเมีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีผู้บันทึกเหตุการณ์ชาย 3 คน มีเรื่องชกต่อยและไล่ทำร้ายกัน บริเวณฝั่งตรงข้ามหน้าโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย ถนนมิตรภาพ อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองฝ่าย โดยนายประสิทธิ์ เพชรกลาง บาดเจ็บศีรษะเลือดไหลอาบตัววิ่งไปขอความช่วยเหลือจาก รปภ.ของโรงเรียน ขณะนั้นเป็นช่วงเวลาเลิกเรียนพอดี ส่งผลให้เด็กนักเรียนและผู้ปกครองตกใจและพยายามวิ่งหลบเพราะกลัวจะถูกลูกหลง เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.45 น. วันที่ 24 พ.ค. ที่ผ่านมา

ต่อมา ร.ต.อ.อภินันท์ สุวรรณอัมพร ร้อยเวร สภ.โพธิ์กลาง รีบรุดไปเพื่อสอบปากคำพยานจนทราบว่า บุคคลที่อยู่ในภาพเหตุการณ์ คือนายสมิง สวามีชัย อายุ 37 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานของบริษัทรับส่งสินค้าวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่ง โดยนายสมิง ได้รับบาดเจ็บแผลแตกที่ห้างคิ้วซ้ายและหน้าผากแพทย์เย็บ 4 เข็ม และ นายเอก ไม่ทราบนามสกุล เพื่อนของนายสมิง ที่กำลังหลบหนีอยู่
ส่วนอีกฝ่ายคือ นายประสิทธิ์ เพชรกลาง อายุ 24 ปี เป็นพนักงานร้านค้าวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บมีแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ แพทย์ต้องเย็บ 9 เข็ม ขณะนี้พักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา

คืบหน้าล่าสุด วันที่ 25 พ.ค. ร.ต.อ.อภินันท์ เรียกคู่กรณีมาสอบปากคำ นายสมิง โดยระบุว่า เคยทำงานร่วมกับนายประสิทธิ์ ที่บริษัทแห่งหนึ่ง และเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน โดยนายประสิทธิ์ พยายามจะเข้ามาจีบน้องสาวของภรรยาตน แต่นายประสิทธิ์ มีภรรยาอยู่แล้ว ต่อมานายประสิทธิ์ ถูกให้ออกจากงานและย้ายมาทำงานในตัวเมืองนครราชสีมา ล่าสุดได้ส่งไลน์ท้าทายและข่มขู่ตนทั้งส่งภาพถือปืน และให้ตนไปหาซื้อเสื้อเกราะมาใส่ แต่ที่ตนรับไม่ได้คือนายประสิทธิ์ บอกว่าเป็นชู้กับภรรยาตน

ในวันเกิดเหตุตนมากับเพื่อนและมาเจอกับนายประสิทธิ์ โดยบังเอิญจึงเกิดการชกต่อยกันขึ้น โดยตนมีเพียงหมวกกันน็อกเป็นอาวุธไม่มีมีดหรืออาวุธอื่นใดซึ่งน้องเอก ที่มาด้วยเห็นตนถูกต่อยก็เข้ามาช่วยโดยไม่ได้มีการเตรียมตัวมาก่อนหลังเกิดเหตุ ตนก็ได้รับบาดเจ็บที่เหนือคิ้วซ้าย และหน้าผากเย็บไป 4 เข็ม และใต้ตาและโหนกแก้มก็ยังเจ็บและบวมอยู่ ส่วนตัวแล้วก็อยากจะจบเรื่องราวที่เกิดขึ้นแต่คู่กรณีจะยอมหรือไม่ก็ต้องเจรจากันอีกทีแบบลูกผู้ชาย

ด้านนายประสิทธิ์ เพชรกลาง คู่กรณีที่บาดเจ็บมีแผลที่ศีรษะแพทย์เย็บถึง 9 เข็ม ได้ให้ปากคำขณะนอนพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.มหาราชนครราชสีมาสั้นๆว่า ตนเคยมีเรื่องบาดหมางกับนายสมิง มาก่อนตั้งแต่อยู่ที่ทำงานเดิม ส่วนเรื่องอื่นๆยังไม่ขอให้การใดๆและจะดำเนินคดีกับนายสมิง ให้ถึงที่สุด ตำรวจจึงได้นัดทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำอีกครั้งก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาและดำเนินคดีต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นร.หนีตาย! 2หนุ่ม ตีกันยับหน้าโรงเรียน ฉุนอีกฝ่ายส่งไลน์ข่มขู่ บอกเป็นชู้กับเมีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง