ล่าหนุ่มหัวร้อน พุ่งชนอาหลาน ดญ.2ขวบ ร่างลอย ดับ1 เจ็บ1 พ่อผู้ก่อเหตุปัดรับผิดชอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 27 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ พู่ ศิรินทร์ทิพย์ โพสต์คลิปพร้อมระบุว่า น้องกับหลานถูกรถชนแล้วหนี เขตหนองเสือ คลอง7 ตอนนี้ยังจับตัวคนชนไม่ได้ ใครมีเบาะแสช่วยหน่อยค่ะ คนผิดต้องรับผิดชอบ จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ถนนเลียบคลอง7 ฝั่งตะวันออกบริเวณร้านขายอาหาร ต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี

ที่เกิดเหตุพบรอยยางรถเป็นทางยาวพร้อมกับรอยเลือดตกอยู่ที่พื้นถนนจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบชิ้นส่วนรถยนต์ตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวนหนึ่ง เหตุการณ์ครั้งนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือนายเอกพงษ์ คำสุข อายุ 35 ปี ถูกนำตัวส่ง รพ.ราชธานี ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว และน้องโบนัส เด็กหญิงอายุ 2 ขวบครึ่ง มีบาดแผลที่ศีรษะและใบหน้าถูกนำตัวส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

นายสำเภา คำสุข อายุ 60 ปี พ่อของนายเอกพงษ์ กล่าวว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลา 08.10 น. วันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ลูกชายตนจูงมือหลานเดินออกจากร้านไปก่อนจะเดินริมทางเพื่อจะไปช่วยงานแต่ง จากนั้นมีรถยนต์คู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง เป็นรถกระบะ นิสสัน สีครีม มีหลังคาไฟเบอร์ด้านหลังขับพุ่งชนลูกชายและหลานจนร่างหลานสาวกระเด็นตกไปอยู่ที่ป่าหญ้า ส่วนลูกชายตนนอนไม่ได้สติอยู่ริมถนนหลังเกิดเหตุญาติได้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายสำเภา กล่าวต่อว่า ส่วนรถยนต์คันก่อเหตุเร่งเครื่องหลบหนีไปอยากรวดเร็ว โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจนขณะเกิดเหตุ ทั้งนี้ตนอยากฝากถึงผู้ขับซึ่งรู้ตัวอยู่แล้วเพราะเป็นวัยรุ่นที่อยู่บ้านใกล้ๆกัน มีพฤติกรรมเป็นคนอารมณ์ร้อนไม่สุงสิงกับใคร ก่อนหน้าจะเกิดเหตุไม่กี่วันได้ออกมาเล่นตะกร้อที่สนามกีฬาใกล้ที่เกิดเหตุกับกลุ่มหลานๆของตนและเกิดมีปากเสียงกันจนแจกของลับให้กัน

นายสำเภา กล่าวว่า รวมทั้งทุกครั้งที่ผู้ก่อเหตุขับรถออกจากซอยบ้านก็จะมาเบิ้ลเครื่องรถยนต์บริเวณหน้าร้านประจำ แต่ทุกคนก็ไม่อยากมีปัญหาด้วย และทุกครั้งที่ผู้ก่อเหตุจะเลี้ยวเข้าซอยบ้านก็จะขับรถชิดมาบริเวณหน้าร้านทุกครั้ง ก่อนจะเลี้ยวเข้าบ้านพ่อของผู้ก่อเหตุ ล่าสุดคนขับรถคันดังกล่าวได้หนีไป และได้มีการเข้าไปพูดคุยกับพ่อผู้ก่อเหตุบอกไม่ได้รับผิดชอบพฤติกรรมลูกชายใดๆทั้งสิ้น

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน