Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

คุมตัวผัวโหดทำแผน ชาวบ้านฮือจะรุมกระทืบ ลูกชายแค้นปล่อยโฮ พ่อฆ่าแม่ตาย 

28 พ.ค. 2562 - 14:19 น.

คุมตัวผัวโหดทำแผน ชาวบ้านฮือจะรุมกระทืบ ลูกชายแค้นปล่อยโฮ พ่อฆ่าแม่ตาย

วันที่ 28 พ.ค. พ.ต.อ.พิทักษ์ พุทธวิโร ผกก.สภ.มะนัง จ.สตูล พร้อม พ.ต.อ.สินชัย คล่องแคล่ว ผกก.สส.ภ.จว.สตูล พ.ต.ท.จรัญ มาศสำเภา รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.นุวัฒน์ ชัยเดช สว.สอบสวน(สภ.มะนัง) พร้อม พ.ต.ต.ชัยวัฒน์ หีดจันทร์ หน.นปพ.ภ.จว.สตูล และกำลังร่วม 20 นาย

คุ้มครองตัวนายอนันต์ หมิดแสล้ อายุ 47 ปี เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสตูล ลงวันที่ 27 พ.ค. 2562 หลังก่อเหตุสังหารภรรยาของตัวเองคือ นางฝาตีม๊ะ (มุหย๊ะ) นาคกระวัศ อายุ 52 ปี ด้วยด้ามขวานเข้าที่ศรีษะหลายสิบแผลจนเสียชีวิต ภายในบ้านพักของตัวเอง เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 พ.ค. 2562 หลังมีหมายจับสามารถจับกุมตัวได้ที่ สภ.คลองท่อม อ.คลองท่อม จ.กระบี่โดยผู้ต้องหาไปหลบซ่อนตัวภายในบ้านญาติ

หลังการจับกุมตัวผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่าได้ลงมือสังหารภรรยาของตัวเองจริงตามเป็นข่าว แต่ให้การปฏิเสธว่าขณะลงมือขณะเมาคลั่งยาเสพติด และให้การว่าแรงจูงใจเกิดจากถูกภรรยาขับไล่อย่างกับหมูอย่างกับหมา จึงลงมือทำร้าย

จากนั้นตำรวจได้นำตัวนายอนันต์ ผู้ต้องหาลงทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 2 จุดคือจุดเกิดเหตุบ้านที่ลงมือทำร้ายภรรยาตัวเองและจุดทิ้งรถจักรยานยนต์ก่อนหลบหนี ท่ามกลางญาติพี่น้องภรรยาผู้ตาย และบุตรชายคนเดียวคนผู้ตายและผู้ต้องหามารอดูด้วยความโกรธแค้นที่พ่อได้ลงมือทำร้ายแม่จนเสียชีวิตได้ลงคอรวมทั้งญาติได้แสดงอาการโกรธพยามจะเข้ามารุมประชาทัณฑ์ โดยมีตำรวจชุดในและนอกเครื่องแบบคอยไม่ให้เกิดการรุมประชาทัณฑ์ได้ โดยตำรวจได้ให้ผู้ต้องหาสวมใส่ไอ้โม่งและเสื้อเกราะป้องกันอันตรายระหว่างการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

คู่เขยของผู้ต้องหา ยอมรับว่าเห็นหน้าผู้ต้องหาแล้วรู้สึกโกรธมาก แม้จะใส่ไอ้โม่งมา ไม่คิดว่าจิตใจจะโหดร้ายทำคนใกล้ตัวได้ขนาดนี้ และเชื่อว่าสิ่งที่ผู้ต้องหาทำมีการวางแผนไว้ก่อนแล้ว เพราะก่อนลงมือก่อเหตุได้ข่มขู่ไว้ตลอดเวลาว่า จะฆ่าเอาชีวิตภรรยาตัวเอง และจะเผาบ้าน หากมีเหตุเกิดขึ้นไม่ต้องไปโทษใครเพราะเขาเองเป็นคนลงมือทำ

ชาวบ้านที่มาเฝ้าดูหลายคนยอมรับว่า รู้สึกโล่งใจที่ตำรวจจับได้ เพราะหลายคนกังวลใจและหวาดกลัว เมื่อจับได้ก็รู้สึกโล่งใจมากขึ้น แต่ก็อยากให้รับกรรมของตัวเอง ลงโทษประหารชีวิตเพราะสิ่งที่ทำมันโหดเหี้ยมและลงมือได้แม้กระทั่งคนใกล้ชิด ส่วนสาเหตุที่อ้างว่าเมียไล่เหมือนหมูเหมือนหมานั้น เป็นใครจะทนไหว งานการไม่ทำ เสพแต่ยาเสพติดชาวบ้านรู้กันทั้งหมู่บ้าน เป็นคำแก้ตัวของผู้ต้องหา ขอให้ลงโทษสถานหนัก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คุมตัวผัวโหดทำแผน ชาวบ้านฮือจะรุมกระทืบ ลูกชายแค้นปล่อยโฮ พ่อฆ่าแม่ตาย 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง